Với người yêu nhạc Việt Nam, cái tên Don Diablo có lẽ đã không còn xa lạ. DJ nằm trong top 15 thế giới này đã từng đến Việt Nam biểu diễn trong sự kiện EDM "Music Republic" vào hồi tháng 4 đầu năm nay.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 1.

Mới đây, DJ được mệnh danh "ông hoàng nhạc Future House" đã tậu chiếc xe sang mới mang nhãn hiệu Lexus RC F màu đen bóng.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 2.

Theo giới truyền thông Hà Lan, chiếc Lexus RC F này đã được chế tạo theo đúng yêu cầu của DJ sinh năm 1980 có tên thật là Don Pepijn Schipper.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 3.

Khi nhận chiếc Lexus RC F đặt hàng, DJ người Hà Lan rất hạnh phúc và nói: "Trước đây, tôi thường lái chiếc Lexus được thừa hưởng từ người cha quá cố. Tôi chưa từng lái xe của bất kỳ nhãn hiệu nào khác ngoài Lexus".

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 4.

Là xe "thửa riêng" nên chiếc Lexus RC F có thêm logo quen thuộc của Don Diablo trên chắn bùn trước, ngay bên dưới chữ "F" như dấu hiệu nhận biết.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 5.

Lexus RC F là dòng coupe thể thao hạng sang đã lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Detroit 2014. Thiết kế ngoại thất của Lexus RC F theo đuổi sự hoàn hảo. Xe được trang bị lưới tản nhiệt hình đồng hồ cát đậm chất Lexus cùng phần thân thể thao và tạo cảm giác chắc chắn.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 6.

Bên trong xe là không gian nội thất sang trọng và tiện nghi được thiết kế giống khoang lái máy bay.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 7.

Nhiều trang bị độc đáo như bảng đồng hồ, vô lăng, ghế ngồi và bàn đạp xuất hiện trong Lexus RC F mới. Đặc biệt, xe còn được trang bị cụm đồng hồ có thể thay đổi theo các chế độ lái khác nhau.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 8.

"Trái tim" của Lexus RC F là khối động cơ V8, hút khí tự nhiên, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 470 mã lực và mô-men xoắn cực đại 530 Nm ngay từ 4.800 vòng/phút. Đây là khối động cơ V8 mạnh mẽ nhất mà hãng Lexus từng sản xuất từ xưa đến nay. Nhờ đó, Lexus RC F nặng 1.800 kg có thể dễ dàng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,4 giây và đạt vận tốc tối đa 270 km/h.

Top 15 DJ thế giới Don Diablo từng đến Việt Nam hồi đầu năm tậu xe sang Lexus RC F mới - Ảnh 9.

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc Lexus RC F "thửa riêng" cho DJ Don Diablo. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, Lexus RC F có giá khởi điểm 63.325 USD (1,43 tỷ Đồng).