Tờ thông báo dán sau lưng tài xế Grab khiến người đi đường tò mò, đọc rồi ai cũng bật cười - Ảnh 1.

Nam tài xế Grab trong bức ảnh dưới đây đã trở thành tâm điểm chú ý trong suốt dọc đường mà anh chạy qua trong buổi chiều ngày hôm nay (7/8). Chẳng là, phía sau lưng anh chàng có dán một tờ giấy thông báo rất mạnh mẽ: "Đang buồn, không đi khách".

Người đi đường không khỏi tò mò với tờ giấy này, ai cũng cố tiến lại gần để rồi bật cười nghiêng ngả khi đọc được nội dung.

Hôm nay, Hà Nội có một ngày mát trời mà xem chừng tâm trạng của tài xế không được vui. Thay vì tìm chỗ yên tĩnh để ổn định trạng thái, anh ta đã tự tìm cho mình một cách giải khuây khác lạ: Thông báo nỗi buồn cho mọi người cùng biết.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, anh chàng đang tham gia một lời thách đố nào đó từ bạn bè, đồng nghiệp.

Tờ thông báo dán sau lưng tài xế Grab khiến người đi đường tò mò, đọc rồi ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Hình ảnh nam tài xế Grab Bike và tờ giấy dán phía sau lưng khiến nhiều người tò mò. (Nguồn ảnh: Đặng Hữu Việt)

"Vào một ngày đẹp trời nhưng bạn không có khách thì bạn sẽ làm gì? Chán quá thì viết thông báo buồn, không đi khách. Kể cũng có chút thú vị đấy chứ", thành viên Hạnh Nguyên bình luận.

"Có thể anh ta vừa thua một trò cá cược với bạn bè hay đồng nghiệp nên mới phải dán tờ giấy này sau lưng", thành viên Nam Hưng bình luận.

"Buồn, không đi khách, thế nhưng có người báo địa chỉ là liền chạy ngay thôi. Anh chàng đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người trên đường rồi đó", thành viên Linh Nhật bình luận.