Từ nhiều tháng trước đây, tin đồn về việc Toyota giới thiệu phiên bản nâng cấp Camry 2015 liên tục rộ lên, và giờ đây tin đồn này chính thức đã trở thành sự thật sau khi các lãnh đạo của Toyota vừa lên tiếng xác nhận rằng bản nâng cấp Camry 2015 sẽ có mặt tại triển lãm New York Auto Show vào tháng tới.

Tuy đã xác nhận về việc ra mắt này, nhưng đại diện của Toyota vẫn chưa đưa ra thêm thông tin nào về mẫu xe mới. Chủ tịch của Toyota’s Calty Design Research từng cho biết bản nâng cấp Camry 2015 sẽ có thiết kế “cảm xúc và có ảnh hưởng hơn.”

Dự kiến bản nâng cấp Camry 2015 sẽ có 3 tùy chọn động cơ bao gồm: động cơ 4 xi-lanh 2.5 lít, công suất 178 mã lực, mômen xoắn cực đại 230 Nm; động cơ hybrid 4 xi-lanh với tổng công suất 200 mã lực; và cuối cùng là động cơ V6 3.5 công suất 268 mã lực, mômen xoắn cực đại 336 Nm. 

Trong 12 năm qua, Camry luôn giữ được ngôi vị mẫu xe bán chạy nhất nước Mỹ . Tuy nhiên, sự thống trị của Camry đang dần lung lay bởi doanh số của Camry trong năm ngoái chỉ tăng 1%.

Trong khi đó, Honda Accord, Nissan Altima, Ford Fusion, Kia Optima và Mazda6 đã mạnh mẽ vươn lên giành thị phần của mình. Điển hình là Nissan Altima, doanh số của mẫu xe này tại Mỹ trong tháng đầu năm đã tương đương với Camry.

Trong 2 năm gần đây, doanh số của Camry ở Mỹ luôn đạt mức 400.000 xe mỗi năm. Giám đốc kế hoạch Bob Carter của Toyota Motor Sales đã khẳng định răng ông sẽ duy trì ngôi vị độc tôn của Camry trong năm 2014.