Thông tin mới nhất về Porsche Panamera 2010
(AutoPro) – Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng các tín đồ của Porsche cũng được chiêm ngưỡng hình ảnh thực tế của mẫu sedan Porsche Panamera tính năng vận hành cao ra mắt vào 4/2009.
Chỉ một tháng sau khi được trình làng tại triển lãm Geneva MotorShow 2009, model hoàn toàn mới của Porsche sẽ chính thức có mặt trên các showroom. Hình ảnh đầu tiên của phiên bản hoàn thiện đã được các tay săn ảnh của Autoweek “chộp” được trên đường thử. Đối thủ mà Porsche Panamera đang nhắm tới đều là những “nhân vật” đáng gờm trong tương lai như Mercedes CLS, Audi A7 và Aston Martin Rapide.
Sẽ có 3 lựa chọn động cơ cho xe Porsche Panamera: V6 3.6L công suất 300 mã lực, V8 4.8L công suất 405 mã lực, và bản cao cấp nhất là V8 Turbo 4.8L công suất gần 520 mã lực. Phiên bản tiêu chuẩn V6 có tốc độ tối đa 250km/h, còn phiên bản Turbo có tốc độ cực đại lên tới 300km/h. Tuy nhiên, khách hàng phải đợi đến năm 2010 mới được sở hữu model lắp động cơ V6 và một năm sau đó là phiên bản hybrid ra mắt.


Theo Autoweek