Siêu xe triệu USD giờ chỉ còn là một đống sắt vụn lộn xộn và bốc mùi khét lẹt của cao su cháy.

Tai nạn được suy đoán là do chủ nhân chiếc xe đã đi quá tốc độ, xoay tròn và húc xe vào một cái cây bên vệ đường từ phía sau. Họa vô đơn chí, động cơ bắt lửa và nổ ngay sau đó. Chiếc xe không còn cơ hội sửa chữa lại và yên nghỉ tại nơi nó đã ra đi, thành phố Dobczyce, Ba Lan.

Zonda F coupe là siêu xe mang động cơ V12 7,3L công suất 594 mã lực, thân sử dụng chất liệu sợi các bon tổng hợp với khả năng của một chiếc xe đẳng cấp quốc tế thật sự. Đây là một trong số ít siêu xe có thể lập kỷ lục về thời gian tại Nurburgring.

Khi hình ảnh tan nát của chiếc xe được đưa lên mạng, nhiều khán giả đã gợi ý sử dụng một vài bộ phận còn sót lại của siêu xe, những phần chưa bị ảnh hưởng của vụ cháy, như phần ghế ngồi vì nó khá phù hợp với những chiếc xe khác. Liệu chủ nhân chiếc xe có làm theo lời gợi ý này hay sẽ để chiếc xe ra đi với thân thể toàn vẹn?
 
img

img

img

Và đây là thời hoàng kim của Pagani Zonda.
 
img
 
Theo Motorauthority