Lamborghini sẽ không sản xuất Estoque
(AutoPro) - Lamborghini chính thức công bố "dũng sĩ đấu bò tót" Estoque sẽ không được sản xuất.
Doanh số tồi tệ đang tấn công đến từng nhà sản xuất ô tô, các hãng chuyên sản xuất siêu xe công nghệ cao cũng không phải là ngoại lệ. Trong khi chưa hề có dáu hiệu kinh tế phục hồi, hay doanh số ô tô tăng lên, việc sản xuất một mẫu sedan sang trọng trong thời điểm này không phải là hướng đi hợp lý.
Cân nhắc tất cả những điều đó, Lamborghini gần đây mới công bố rằng hãng sẽ ngừng kế hoạch sản xuất Estoque, siêu concept từng ra mắt và khuấy đảo triển lãm Ô tô Paris diễn ra năm 2008.
Ngay khi vừa ra mắt, Estoque đã nhận được nhiều sự ái và ngưỡng mộ khắp thế giới, khiến Lamborghini nhanh chóng nghĩ tới kế hoạch sản xuất chiếc 4 cửa mới. Thế nhưng, theo tuyên bố này, Lamborghini sẽ chuyển hướng sang sản xuất phiên bản mới cho hai mẫu Gallardo và Murcielago, trong đó chú trọng đặc biệt vào giảm trọng lượng xe.