Hyundai Tucson 2010 “đắt” hàng
Mới bắt đầu được bán trên thị trường từ tháng 12/2009 nhưng doanh số tháng 1 của phiên bản Tucson 2010 đã tăng 128% và nhà sản xuất phải thông báo tăng sản lượng.
Mẫu xe mới Hyundai Tucson 2010 chỉ mới có mặt trên thị trường từ tháng 12 nhưng nhà sản xuất xe Hàn Quốc thông báo sẽ tăng sản lượng mẫu xe crossover nhỏ này để đáp ứng với nhu cầu thị trường mạnh hơn dự kiến.
Từ khi ra mắt tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2009 vào tháng 12 vừa qua, mẫu Tucson 2010 đã được chứng tỏ là một thắng lợi cho Hyundai. Vì thế, hãng xe sẽ tăng sản lượng ở nhà máy sản xuất Tucson đặt tại Ulsan, Hàn Quốc.
Năm 2006, chiếc Tucson từng chạm ngưỡng doanh số cao 52.000 chiếc nhưng sang đến năm 2009, Hyundai chỉ bán được 15.000 chiếc CUV này trên thị trường. Tuy nhiên, mẫu Tucson nâng cấp mới đã trở lại và nhờ có kiểu dáng cá tính hơn cộng với động cơ cải tiến, doanh số tháng 1 của Tucson đã tăng 128%.
“Chúng tôi đã chờ đợi một sự nhảy vọt trong năm nay”, CEO của Hyundai, ông John Krafcik nói về doanh số dự kiến của mẫu Tucson.













