Hyundai muốn sở hữu một nhãn xe sang như Lexus
(AutoPro) - Sở hữu một nhãn hiệu xe cao cấp giờ đã trở thành mục tiêu của các tập đoàn xe hơi Hàn Quốc. Và với mẫu xe sedan Genesis, Hyundai tin rằng đó sẽ là một tương lai không xa.
Cho dù chỉ là những nhãn hiệu nhánh của những tên tuổi lớn như Toyota hay Honda, Lexus hay Acura luôn ở đẳng cấp trên và sở hữu những mẫu xe sang trọng đáng “thèm muốn”. Việc goi tên “xe Lexus” cũng sang hơn nhiều so với một chiếc “xe Toyota”. Hyundai đang sử dụng hết tốc lực để xây dựng một tương lai như vậy.
Genesis chính là chiếc xe sẽ thực hiện nhiệm vụ đó, thay đổi hình ảnh của Hyundai. “Tiếp sau sẽ là Veracruz, Sonata và những chiếc xe khác, người tiêu dùng có thể tin tưởng vào những mẫu xe này” - ông Frank Shin nói.
Trước mắt, mục tiêu ngắn hạn của Hyundai là nâng uy tín của một hãng xe Hàn Quốc lên ngang bằng với Toyota hay Honda của Nhật Bản. Chỉ khi ấy, việc xây dựng một nhãn hiệu cao cấp riêng biệt mới có thể thành hiện thực.
Theo Leftlane