Honda Accord ra mắt thị trường Nhật muộn hơn so với Mỹ và châu Âu, với hai phiên bản  mới sedan và Estate (phần cabin kéo dài xuống phía sau). Kể từ ngày 5/12/2008, Honda Accord 2009 sẽ chính thức có mặt tại các đại lý của Honda tại Nhật Bản. Xe bán ra tại thị trường Nhật sẽ sử dụng động cơ 2,4L 4 xy-lanh, hộp số tự động 5 cấp. Giá bán ra tại thị trường Nhật cho mẫu sedan cơ bản là 2,700,000 Yen (29.100 USD) và 4,100,000 Yen (44,200 USD) cho mẫu thể thao Tourer.

Xe có lưới tản nhiệt kiểu ngũ giác vuốt theo chiều nghiêng của logo hình chữ H. Tương xứng với thiết kế mới, cụm đèn pha cũng góc cạnh chứ không đơn giản là hình bình hành. Phong cách thiết kế riêng biệt này Honda từng áp dụng trên Civic thế hệ thứ 8 và được đánh giá cao.

Nội thất Accord có kích thước lớn hơn, rộng rãi cho người sử dụng. Màn hình giao diện LCD làm nổi bật mặt taplo của Accord mới.

Honda đảm bảo Accord sẽ làm hài lòng những khách hàng  quan tâm tới ví tiền của mình bởi xe rất tiết kiệm nhiên liệu.
 
img

img

img
 
img

img
 
img

img

 
Theo Carscoop