Toyota từ lâu là thương hiệu xe Nhật có tiếng về chất lượng và được đánh giá cao ở thị trường Ấn Độ. Với sự ra mắt của Corrola Altis 2015 tại triển lãm xe hơi Delhi Auto Expo, giới chuyên môn Ấn Độ một lần nữa dành nhiều lời khen tặng cho mẫu xe được hãng kỳ vọng là làm nên “Chất lượng Cách mạng” này.

Corolla Altis mới là sự hòa quyền giữa vận hành ổn định, phong cách mới mẻ và giá thành chấp nhận được tại Ấn Độ. Chiếc xe có triết lý thiết kế mới mẻ, với những đường nét sắc cạnh và bóng bẩy hơn nhờ sử dụng nhiều vật liệu chrome. 

Ngoại thất:

Phần đầu xe khá nổi bật với lưới tản nhiệt chrome tích hợp luôn đèn pha, đường viền chrome tỏa rộng về phía đèn pha tạo ấn tượng rất mạnh mẽ cho mẫu xe này. Đèn pha cũng là một nét phá cách mới, với  đèn projector thiết kế hầm hố hơn. Đèn sương mù cũng được viền chrome, tương ứng với gờ khe hút gió đầu xe.
Đèn hậu tiếp nối ấn tượng hầm hố từ đèn pha trước xe với những đường sắc nét và mở rộng. Xe không còn những đường nét tròn trịa như mẫu trước đó, mà nhiều đường cắt gồ ghề hơn.

Nội thất:

Với thế hệ mới, Toyota đã dẹp bỏ thiết kế nội thất màu be, thay vào đó là pha trộn đen và be trang nhã và tinh tế hơn. Hệ thống thông tin giải trí có một màn hình cảm ứng 7,1 inch với dẫn đường GPS. Bảng điều khiển trung tâm ốp giả gỗ tạo ấn tượng sang trọng nhẹ nhàng. Xe vẫn sử dụng đồng hồ kỹ thuật số đặt giữa khe gió A/C thiết kế mới. Xe sử dụng nghệ nghệ nút bấm khởi động, camera hỗ trợ lùi đỗ xe với cảm ứng, khiến người lái thuận tiện hơn. Xe còn được trang bị cảm biến mưa. 

Hàng ghế sau được trang bị nhiều tính năng hơn với đèn đọc sách, chỉnh điện, chống nắng, tạọ cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Động cơ:

Xe sử dụng động cơ xăng Dual VVT-I 1.8 L cho công suất cực đại 138 mã lực tại 6400 rpm, ngoài ra là phiên bản máy dầu với động cơ 1.4 L D-4D công suất 87 mã lực. Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ truyền động số tay  6 cấp, riêng bản máy xăng còn được tùy chọn thêm truyền động tự động 7 cấp. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình ở mức 18km/L với bản số sàn và 12km/L với bản số tự động. 

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  1
Đầu xe hầm hố hơn, với lưới tản nhiệt chrome vuốt mở rộng về phía đèn pha

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  2

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  3
Đèn pha tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  4
La-zăng hợp kim thiết kế mới

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  5
Đèn hậu sắc nét, tiếp nối phong cách của đèn pha
Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  6
Thiết kế đèn pha mới cá tính

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  7

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  8
Phiên bản màu xám

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  9
Đường gờ chrome ở hút gió trước. Đèn sương mù viền chrome.

Đánh giá ban đầu về 2015 Toyota Corolla Altis  10
Nội thất 2 tông màu trang nhã