Như Toyota khẳng định từ trước, đội hình xe điện của họ sẽ vô cùng đa dạng và khả năng cao toàn bộ các dòng xe xuất hiện trong teaser sẽ được hiện thực hóa trong tương lai. Theo nhiều nguồn tin Nhật Bản chẳng hạn Best Car Web, dòng xe thuần điện đầu tiên thuộc đội hình Gazoo Racing sẽ ra mắt trước 2025 và đã được "nhá hàng" trước bằng chiếc xe thể thao dưới đây.

Toyota ấp ủ siêu xe thể thao và đây là mẫu xem trước có chi tiết như Ferrari - Ảnh 1.

Dựa vào những hình ảnh đã công bố, chiếc xe thể thao mang logo GR mang đậm chất xe chạy động cơ đặt giữa với thân xe cong mềm mại, mui xe targa, mũi xe nhọn, đèn pha LED đặt thấp, tản nhiệt dạng lưới tổ ong, hốc gió bên cỡ lớn và cánh gió sau khá giống Ferrari FXX.

Toyota ấp ủ siêu xe thể thao và đây là mẫu xem trước có chi tiết như Ferrari - Ảnh 2.

Với kích thước nhỏ nhắn, chưa thể rõ siêu xe này sẽ sử dụng bản điện hóa của khung gầm GA-B hay khung gầm thuần điện e-TNGA dành cho gia đình bZ. Tên gọi xe được cho là sẽ gợi nhớ tới MR2 – dòng xe thể thao đặt động cơ sau với 3 thế hệ mở bán trong giai đoạn 1984 tới 2007.

Toyota ấp ủ siêu xe thể thao và đây là mẫu xem trước có chi tiết như Ferrari - Ảnh 3.

Một số nguồn tin Nhật khác thì khẳng định MR2 sẽ trở lại nhưng là với sự trợ giúp của Daihatsu và Suzuki, dù vậy đây có vẻ là những đối tác không thực sự hợp lý cho Toyota khi Suzuki hiện đang chuyên tâm phát triển xe giá rẻ còn Daihatsu đã phải phụ thuộc vào công nghệ của Toyota từ lâu.

Toyota ấp ủ siêu xe thể thao và đây là mẫu xem trước có chi tiết như Ferrari - Ảnh 4.

Toyota MR2

Tham khảo: Motor1, CarBuzz

Toyota ấp ủ siêu xe thể thao và đây là mẫu xem trước có chi tiết như Ferrari - Ảnh 5.