Thử thách nhìn logo, đoán ngay thương hiệu, rinh quà tiền triệu

Đến hẹn lại lên, các bạn hãy quay trở lại với bài quiz tuần này nhằm thử đánh giá mức độ am hiểu của bạn về thế giới xe hơi và nhận được những giải thưởng hấp dẫn nhé.

Chúng tôi sẽ thử mức độ am hiểu của bạn về tên các hãng xe đang có trên thế giới bằng 10 câu hỏi được tổ chức trên mạng xã hội Lotus.

Mini Game này là gì?

Dự kiến diễn ra hàng tuần, các mini game được tổ chức trên mạng xã hội Lotus với mục đích mang tới cho độc giả những phút giây thư giãn, kiến thức bổ ích cùng những phần quà hấp dẫn. Các thể loại game bao gồm giải quiz, chụp ảnh săn quà và viết status kể chuyện tùy thuộc vào các tuần tổ chức.

Trò chơi giải đố mang tên: "Giải Quiz liền tay, rinh ngay quà tặng!". Đây là trò chơi được tổ chức theo dạng câu hỏi có 4 phương án trả lời và chỉ có 1 đáp án đúng. Tổng cộng có 10 câu trong mỗi mini game. Đây cũng là mini game được lựa chọn cho tuần này.

Trò chơi thứ hai mà độc giả có thể tham gia đó là chụp ảnh săn quà với rất nhiều hiện vật hấp dẫn, hứa hẹn tạo nên cuộc tranh tài vừa vui vẻ, vừa gay cấn.

Cuối cùng, những câu chuyện hàng ngày trên con đường đi làm sẽ là cảm hứng để bạn có thể viết nên những status thú vị, mang về những giải thưởng lớn nhất.

Thử thách nhìn logo, đoán ngay thương hiệu, rinh quà tiền triệu - Ảnh 1.

Thể lệ như thế nào?

Trong Mini Game giải quiz ở tuần này, các bước thực hiện đơn giản như sau:

- Bước 1: Tải ứng dụng Lotus và tạo tài khoản tại đây.

- Bước 2: Nhấn chọn Widget "Giải Quiz liền tay, rinh ngay quà tặng!" để bắt đầu

- Bước 3: Nhấn "Chơi ngay" để bắt đầu.

- Bước 4: Nhấn "Kết thúc" để hoàn thành và nhận kết quả.

Bạn có thể chơi lại để cải thiện kết quả. Số lần chơi lại không giới hạn.

Phần thưởng hấp dẫn ra sao?

Đối với mini game giải quiz, giải thưởng sẽ có ba mức:

1 giải nhất trị giá 500.000 đồng

2 giải nhì, mỗi giải 300.000 đồng

3 giải ba, mỗi giải 100.000 đồng

*Quy đổi ra coupon Esteem Gift, có thể tiêu dùng tại rất nhiều hệ thống ăn uống, siêu thị, cửa hàng quần áo,.

Thử thách nhìn logo, đoán ngay thương hiệu, rinh quà tiền triệu - Ảnh 3.

Làm sao để nhận quà?

Chỉ cần bạn đáp ứng đúng tiêu chí và là người có số câu trả lời nhiều nhất trong thời gian sớm nhất theo thứ tự giảm dần, chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển coupon tới tận tay người thắng cuộc. Kết quả sẽ chốt vào lúc 11h59 ngày 4/4/2020.Thể lệ của trò chơi rất đơn giản. Mỗi tuần từ 20h00 thứ 7 tuần này tới 11h59 thứ 7 tuần sau sẽ là thời gian tham gia trả lời câu hỏi. Và sau đó, thứ 7 cùng ngày từ 12h00 đến 19h59 là thời gian tổng kết và đưa ra danh sách những người nhận thưởng.Các thể lệ cũng như cách thức tham dự, phần quà hấp dẫn của 2 Mini Game còn lại sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên fanpage và website.

Thử thách nhìn logo, đoán ngay thương hiệu, rinh quà tiền triệu - Ảnh 4.