Mới đây, người dân sống ở khu vực quận Gombak, bang Selangor của Malaysia đã rất hiếu kỳ khi nghe thấy những tiếng động lạ phát ra từ 1 chiếc ô tô đậu ở ven đường.

Hiện chưa rõ ai là chủ của chiếc xe và đã bỏ lại nó ở đây bao lâu, chỉ biết rằng nó là 1 chiếc giá rẻ, Perodua Kancil màu trắng.

Tuy nhiên, cảm thấy chắc chắn chiếc xe có vấn đề nên người dân đã báo cho cơ quan chức năng, và ngay sau đó, người ta đã gọi cho Lực lượng Phòng vệ Dân sự Malaysia.

Thấy tiếng động lạ trong chiếc xe ô tô, người dân gọi báo cơ quan chức năng rồi sốc với diễn biến sau đó - Ảnh 1.

Hai chuyên gia đã di chuyển thành công con trăn đang "nằm tránh nóng" trong xe.

Sau khi tới nơi, các chuyên gia đã tìm ra vấn đề. Hóa ra, do thời tiết nóng nực, 1 con trăn đã chui vào bên trong nắp capo của xe để tránh nóng và nghỉ ngơi. Rất nhanh chóng, 2 chuyên gia đã đưa được con vật dài tới 2 mét rưỡi này ra ngoài.

Thấy tiếng động lạ trong xe, người dân gọi báo cơ quan chức năng và sốc trước những gì diễn ra sau đó

Thấy tiếng động lạ trong chiếc xe ô tô, người dân gọi báo cơ quan chức năng rồi sốc với diễn biến sau đó - Ảnh 3.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là khi 2 chuyên gia bắt trăn lại là nữ. Họ đã nhận được sự khen ngợi từ các netizen cho sự nhanh nhẹn và dũng cảm của mình.

"Làm tốt lắm, các cô gái, nếu là tôi thì chắc tôi đã ngất rồi", 1 người chia sẻ.

"Tôi ghen tị với sự dũng cảm của nó. Tôi sẽ không bao giờ làm được như họ", 1 người nữa có cùng ý kiến.

Được biết, những trường hợp trăn hoặc rắn chui vào xe ô tô không phải là hiếm. Cuối năm ngoái tại bang Florida, Mỹ, 1 người đàn ông tên là Maor Blumenfeld thấy hệ thống đèn trên chiếc Ford Mustang của mình có vấn đề nên đã mở nắp capo để kiểm tra xem có vấn đề gì không.

Thế rồi, anh ta giật mình khi thấy 1 con trăn khổng lồ nằm cuộn tròn bên trong. Cuối cùng, người đàn ông đã phải gọi cho các chuyên gia tới từ Ủy ban Bảo vệ Cá và Động vật hoang dã Florida đến để giúp mình giải quyết vấn đề.

Thấy tiếng động lạ trong chiếc xe ô tô, người dân gọi báo cơ quan chức năng rồi sốc với diễn biến sau đó - Ảnh 4.

Con trăn khổng lồ nằm gọn dưới nắp capo của chiếc Ford Mustang.

"Chúng tôi nhận được cuộc gọi rằng có 1 con trăn lớn ở dưới nắp capo của 1 chiếc Ford Mustang màu xanh da trời. Các chuyên gia của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt và di chuyển được con trăn dài khoảng 3 mét", trích lời phát biểu của Ủy ban Bảo vệ Cá và Động vật hoang dã Florida.

Theo World Of Buzz