Camera của một cửa hàng bánh tại Trung Quốc đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn ô tô do một phụ nữ trẻ gây ra. Đoạn video ngắn mở đầu bằng cảnh 2 cụ bà đang đứng trên vỉa hè thì chiếc sedan màu bạc bất ngờ lao đến.

Khi thấy chiếc ô tô màu bạc lao tới, một cụ bà nhanh tay đã đẩy bạn mình sang bên để tránh. Tuy cuối cùng vẫn bị chiếc sedan đâm trúng nhưng 2 cụ bà đã thoát chết may mắn.

Thấy chiếc ô tô mất lái lao lên vỉa hè, cụ bà nhanh tay đẩy bạn sang một bên để tránh tai nạn - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã khiến một cụ bà nằm trên vỉa hè và không ngồi dậy được. Cụ bà còn lại đã cố gắng gọi bạn của mình dậy nhưng không thành.

Thấy chiếc ô tô mất lái lao lên vỉa hè, cụ bà nhanh tay đẩy bạn sang một bên để tránh tai nạn - Ảnh 3.

Nữ tài xế lái chiếc sedan đến xem tình hình của cụ bà. Ảnh cắt từ video

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế đã bước từ chiếc sedan ra và đến xem tình hình sức khỏe của cụ bà. Nữ tài xế này đã nhờ nhân viên của cửa hàng gọi xe cấp cứu để đưa 2 cụ bà đi bệnh viện. Rất may, cả hai cụ bà này đều chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Được biết, trước khi lao vào cửa hàng bánh, nữ tài xế đã đâm một vài xe khác trên đường. Điều này lý giải vì sao chiếc sedan màu bạc không chỉ hỏng nặng ở đầu xe mà còn móp méo bên sườn.

Hiện chưa rõ nữ tài xế này có bị bắt giữ vì tội lái xe nguy hiểm hay không. Cũng chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn liên hoàn này.

Chỉ thấy rằng, sau khi xem đoạn video, nhiều người đã ca ngợi hành động dũng cảm của cụ bà khi đẩy bạn mình sang bên để tránh vụ tai nạn. Nhiều người đã tỏ ra xúc động và cảm kích trước tình bạn của 2 cụ bà trong đoạn video.