Câu chuyện về người đàn ông tốt bụng nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đọc thông tin đặc biệt của gia đình ở Đắk Lắk, anh đã nhiệt tình giúp đỡ, dù bản thân đang ở Hà Nội.

"Không quen biết anh chị, chỉ là vô tình thấy anh chị tìm xe khách từ Đắk Lắk xuống Sài Gòn để đưa cháu nhỏ 16 tháng tuổi đi bệnh viện thực hiện hóa trị. Vào đúng dịp toàn dân chống dịch nên các xe nghỉ hết, mình nhắn tin hỏi mới biết cháu bị ung thư bắt buộc phải xuống đúng ngày. Thôi thì lá rách đùm lá rách hơn, mình hỗ trợ xe hợp đồng 4 chỗ cho anh chị đưa cháu xuống viện đúng ngày.

Hôm nay, anh chị về nhưng gọi không có xe, mình lại lấy xe gia đình nhờ ông anh thân chinh lái xe đưa cả nhà từ Sài Gòn về Đắk Lắk. Thế mới biết xã hội còn nhiều hoàn cảnh đáng thương, cần được giúp đỡ lắm mọi người ạ", người đàn ông viết.

img
img

Gia đình cháu bé được người đàn ông tốt bụng tận tình giúp đỡ.

Hành động đẹp của anh khiến dân mạng cảm động và nhiệt tình ủng hộ. Dù không trực tiếp gặp mặt nhưng người đàn ông không ngại giúp đỡ gia đình cháu bé. Không chỉ giúp đỡ một mà cả 2 lần, đưa gia đình họ đi đến nơi, về đến chốn, nhất là kịp thời cứu cháu bé mang mắc căn bệnh quái ác.


img
img

Cặp vợ chồng và cậu con trai được xe của người đàn ông đưa về tận nhà

"Quá tuyệt vời bác ạ! Bây giờ, mấy ai làm được như vậy, nhất là khi tình hình dịch bệnh phức tạp, doanh nghiệp làm ăn cũng khó mà chở khách lạ cũng e dè. Cảm ơn bác - một câu chuyện ấm lòng ngày cuối tuần!", thành viên Hảo Trần bày tỏ.

"Hành động đẹp của người đàn ông và bác tài xứng đáng được lan tỏa. Chúc các bác và gia đình mạnh khỏe, vạn dặm bình an", một dân mạng khác bình luận.