Người đi đường đã báo cáo rằng họ nhìn thấy một vật lạ trông như thi thể người bên trong chiếc xe hơi.

Chi tiết vụ việc cho biết, một người đi đường cao tốc của Anh mang tên M11 khi đó đã vô cùng bất ngờ và lo sợ khi nhìn thấy một đôi chân đi giày đen lủng lẳng trên hàng ghế trước của chiếc xe hơi đi cạnh, thậm chí đôi chân đó còn đeo một đôi tất đen nên lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát nhanh chóng có mặt và đã đuổi theo chiếc xe đó đến một điểm dừng tại thành phố Ely thuộc hạt Cambridgeshire, nước Anh.

Thấy 1 chiếc chân thò ra trong ô tô, người đi đường vội báo cảnh sát, kết quả chưng hửng - Ảnh 1.

Đôi chân lủng lẳng lộ ra trên hàng ghế trước của xe hơi, ai nhìn mà không sợ.

Thế nhưng khi đến nơi, các sĩ quan cảnh sát đã được 1 phen thở phào nhẹ nhõm. "Thi thể" đáng ngờ ấy thực chất chỉ là một hình nộm phỏng theo hoàng tử Charming - 1 nhân vật hoạt hình trong các bộ phim của hãng Disney, đang trên đường được đưa đến một bữa tiệc sinh nhật.

"Chàng hoàng tử" ấy nằm trên xe cùng một chiếc vương miện, tuyệt nhiên không gặp bất cứ nguy hiểm đáng ngại nào.

Thấy 1 chiếc chân thò ra trong ô tô, người đi đường vội báo cảnh sát, kết quả chưng hửng - Ảnh 2.

Chàng hoàng tử thậm chí còn đeo một chiếc vương miện - vẫn an toàn, không có gì đáng lo!

Sau vụ việc này, một phát ngôn viên của sở cảnh sát địa phương khuyến cáo: "Các tài xế nên chú ý hơn để tránh những trường hợp tương tự tiếp diễn!"

Phía cánh sát sau đó đã đăng bức ảnh lên trang Policing East Cambridgeshire trên mạng xã hội Facebook, cũng tại đây có nhiều bình luận được để lại.

Một người chia sẻ: "Tôi cũng nhìn thấy chiếc xe này vào hôm đó, đúng là không bình thường".

Một người khác nói thêm: "Hôm thứ 7 tôi có thấy anh chàng này, nhưng mà chỉ nhìn thấy bàn chân thò ra thôi."

"Hoàng tử Charming à? Thật sao?" Một cư dân mạng khác bình luận.

Vụ việc này cũng giống như một lời nhắc nhở với tất cả các tài xế tham gia giao thông: luôn xem xét kỹ lưỡng những món đồ mình mang theo để tránh trường hợp vô tình khiến những người khác sợ hãi và ảnh hưởng thời gian làm việc của các sỹ quan cảnh sát.

https://soha.vn/thay-1-chiec-chan-tho-ra-trong-o-to-nguoi-di-duong-voi-bao-canh-sat-ket-qua-chung-hung-20220129092559162.htm