Cuộc rượt đuổi giữa cảnh sát giao thông tại Baton Rouge, Louisiana, Mỹ diễn ra hôm thứ 4 vừa rồi có cái kết đắng ngắt không chỉ với những người trong cuộc mà với cả… một gia đình không may mắn (và cũng không liên quan).

Thanh niên lái Jaguar gây tai nạn khi chạy trốn cảnh sát, động cơ bay thẳng vào nhà dân - Ảnh 1.

Cụ thể, chiếc Jaguar XE chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát do một thanh niên trẻ điều khiển đã đâm vào hàng loạt gốc cây ven đường khiến đầu xe bung bét, động cơ 2.0L I-4 tăng áp của xe thì bay tự do, đâm xuyên qua cửa chính của một căn hộ gần đó, làm bị thương những người đang ngồi bên trong.

Thanh niên lái Jaguar gây tai nạn khi chạy trốn cảnh sát, động cơ bay thẳng vào nhà dân - Ảnh 2.

Khoảng cách giữa chiếc Jaguar XE và ngôi nhà thiếu may mắn là không hề nhỏ.

Các thành viên trong gia đình được cảnh sát thông báo sau đó là chỉ bị thương tích nhẹ không gây nguy hiểm đến tính mạng (chủ yếu do các mảnh vỡ bắn ra, không ai bị động cơ nặng hàng chục kg va phải ở tốc độ cao) nhưng họ sẽ có vài ngày vất vả để lau chùi lại nhà khi dầu mỡ động cơ văng ra tung tóe, bộ nén điều hòa thì tọa lạc ngay giữa cửa.

Thanh niên lái Jaguar gây tai nạn khi chạy trốn cảnh sát, động cơ bay thẳng vào nhà dân - Ảnh 3.
Thanh niên lái Jaguar gây tai nạn khi chạy trốn cảnh sát, động cơ bay thẳng vào nhà dân - Ảnh 4.

Tuy nhiên, người cầm lái chiếc Jaguar là Davin Alexander 27 tuổi thì không may mắn như vậy khi anh phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch vì cũng bị hất văng trên không vài mét trước khi chạm đất và nằm bất động trước khi xe cứu thương có thể có mặt…

Tham khảo: Jalopnik

Thanh niên lái Jaguar gây tai nạn khi chạy trốn cảnh sát, động cơ bay thẳng vào nhà dân - Ảnh 5.