Trang The News Minute đưa tin hành động đẹp của viên cảnh sát tên G Babji đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ công chúng. Sự việc xảy ra trong giờ cao điểm ngày 2-11 tại một giao lộ đông đúc của TP Hyderabad.

Tuy nhiên, 2 ngày sau đoạn clip quay lại nghĩa cử đẹp của anh Babji mới được công bố trên tài khoản mạng xã hội của sở cảnh sát Hyderabad. Bài đăng được cư dân mạng chia sẻ và ca ngợi nồng nhiệt.

Được biết, khi đang làm nhiệm vụ, Babji nhìn thấy một chiếc xe cấp cứu đang di chuyển một cách khó khăn trên đường vì kẹt xe. Vì vậy, anh quyết định chạy bộ theo xe cứu thương và yêu cầu những người đi xe máy nhường đường. Nỗ lực của Babji được những người đi đường ca ngợi và vỗ tay.

Tan chảy trước anh cảnh sát chạy bộ 2 km mở đường cho xe cấp cứu - Ảnh 1.

Anh G Babji (Ảnh: The News Minute)

Viên cảnh sát cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ của công chúng. "Tôi rất vui khi có thể mở đường cho xe cấp cứu đi qua. Tôi không biết bệnh nhân là ai và chiếc xe đang đi đến bệnh viện nào." - Babji kể lại.

Ngoài ra, cảnh sát Baji bày tỏ anh cảm thấy như thể đang giúp đỡ một người thân trong nhà bị bệnh nặng và cho rằng trách nhiệm của bản thân là giúp những chiếc xe cấp cứu không thể di chuyển vì tắc đường.