Hàng triệu người hâm mộ đang nóng lòng chờ đến ngày trận so găng lịch sử giữa hai võ sỹ Floyd Mayweather và Conor McGregor diễn ra vào tối ngày hôm nay, 26/8, ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, Mỹ. Trong lúc chờ đến trận đấu này, mọi người có thể "giết thời gian" bằng đoạn video không kém phần thú vị dưới đây.

Đoạn video này do camera an ninh của hầm gửi xe ghi lại. Đoạn video dài hơn 1 phút này mở đầu bằng cảnh một chiếc xe màu đen lùi ra khỏi chỗ đỗ trong hầm. Đúng lúc đó, một chiếc ô tô khác chạy ngang qua và vụ va chạm xảy ra.

Sau vụ tai nạn, có 3 người đàn ông bước ra từ chiếc ô tô màu đen. Trong khi đó, chỉ có một người đàn ông mặc áo sơ-mi và đeo cà-vạt lịch sự bước ra từ chiếc ô tô còn lại.

Giữa hai bên có vẻ đã xảy ra tranh cãi vì vụ tai nạn. Người đàn ông mặc áo sơ-mi đã lấy điện thoại để chụp ảnh biển số của chiếc ô tô màu đen. Tuy nhiên, nam thanh niên ngồi trên ô tô màu đen đã gạt chiếc điện thoại đi.

Hành động này đã dẫn đến vụ ẩu đả giữa nam thanh niên kể trên và người đàn ông mặc áo sơ-mi. Có vẻ như người đàn ông mặc áo sơ-mi biết võ và đã hạ knock-out nam thanh niên bằng một cú đâm nhanh gọn vào mặt.

Tai nạn ô tô trong hầm gửi xe và cú hạ knock-out chỉ trong nháy mắt - Ảnh 2.

Người đàn ông mặc áo sơ-mi tung cú đấm rất nhanh gọn và chính xác, hạ gục nam thanh niên. Ảnh cắt từ video

Cú đấm đã khiến nam thanh niên bị ngất và nằm vật ra đất. 2 người đi cùng trong chiếc ô tô màu đen đã kéo nam thanh niên này ra chỗ khác. Trong khi đó, người đàn ông mặc áo sơ-mi lên xe và bỏ đi.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức gây tranh cãi. Nhiều người khẳng định đoạn video này được dàn dựng để thu hút sự chú ý.