Khoảng 7h00 sáng ngày 23/1, xe ô tô 4 chỗ hiệu Kia (BKS 56S – 26..), lưu thông trên đường Phan Văn Trị hướng từ đường Thống Nhất về đường Phạm Văn Đồng.

Khi còn cách giao lộ với đường Nguyễn Oanh (phường 10, quận Gò Vấp, TP. HCM) khoảng 100 mét thì ô tô này bất ngờ lao qua phải, tông và kéo lê hàng loạt xe máy đang chạy cùng chiều phía trước.

Sau đó "xe điên" lại tiếp tục kéo lê 1 xe tay ga khác lên vỉa hè rồi tông vào biển hiệu của tiệm bán linh kiện máy tính ở số 1057 đường Phan Văn Trị.

"Chiếc xe ô tô lúc đầu chạy chậm nhưng khi đến đây thì đột ngột tăng ga rất nhanh tông vợ chồng tôi từ phía sau rồi đẩy đi 1 đoạn. Khi ngã xuống đường, nhìn thấy hàng loạt xe máy cũng nằm la liệt, tôi hoảng sợ lắm", một nạn nhân hoảng hồn kể lại.

Tại hiện trường, vụ tai nạn làm nhiều người đi xe máy bị thương. Theo ghi nhận ban đầu có ít nhất 2 người phải nhập viện để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Bên cạnh đó, 6 xe máy sau khi bị "xe điên" tông và kéo lê cũng bị hư hỏng nặng.


Ô tô chỉ dừng lại khi sau khi tông vào một nhà dân bên đường.

Ô tô chỉ dừng lại khi sau khi tông vào một nhà dân bên đường.

Vụ việc còn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ kéo dài. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận Gò Vấp nhanh chóng có mặt, tiến hành khám nghiệm hiện trường và phân luồng giao thông. 

Thông tin ban đầu, tài xế điều khiển xe ô tô (khoảng 35 tuổi) thừa nhận, do anh buồn ngủ nên khi đến gần giao lộ Nguyễn Oanh đã giật mình đạp phanh nhưng lại nhầm chân ga, dẫn đến tai nạn trên.

Đến gần 9h00 cùng ngày, hiện trường được giải quyết xong.

Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ