Chỉ một tiếng sau khi nhận chìa khóa chiếc xe “cơ bắp” mạnh nhất thế giới Dodge Challenger SRT Hellcat 2015, một người đàn ông 34 tuổi đã gặp tai nạn tại bang Colorado, Mỹ. Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào tối ngày 19/12 vừa qua tại khu vực gần thành phố Brighton, bang Colorado, Mỹ.

Được biết, người đàn ông 34 tuổi đã bị mất lái khi điều khiển chiếc “siêu cơ bắp” Dodge Challenger SRT Hellcat đời mới nhất. Hậu quả là chiếc xe “cơ bắp” cực mạnh Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 màu xanh cốm nổi bật đã lao sang làn đối diện và đâm vào một gốc cây bên đường.

Phần mũi của chiếc Dodge Challenger Hellcat 2015 bị nát bét sau vụ tai nạn.

Phần mũi của chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 bị nát bét sau vụ tai nạn.

Vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra, trong chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 có 3 người, bao gồm cả tài xế. May thay, tài xế và 2 hành khách ngồi trong xe đều không bị thương sau vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 kém may mắn hơn khi bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

May mắn không ai bị thương sau vụ tai nạn.

May mắn không ai bị thương sau vụ tai nạn.

Lực lượng cảnh sát bang Colorado của Mỹ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra. Sau đó, người đàn ông 34 tuổi cầm lái chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 đã bị khép vào tội lái xe bất cẩn. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu của ma túy hay rượu trong máu của người lái xe. Chạy tốc độ cao cũng không phải là nguyên nhân của vụ tai nạn.

Có thể nói, cầm lái một chiếc xe mạnh như Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 không phải là chuyện đơn giản. Với nhiệm vụ rõ ràng là trở thành đối thủ của Chevrolet Camaro Z/28 và Ford Mustang Shelby GT500, Dodge Challenger SRT Hellcat 2015 được trang bị động cơ Hemi V8 siêu nạp, dung tích 6,2 lít, sản sinh công suất tối đa 707 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 880 Nm. Sức mạnh được truyền đi thông qua hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn hoặc tự động tùy chọn.