Đuổi nhau với Hyundai Santa Fe, xe taxi lao vào nhà dân

Chiều nay, ngày 12/3/2016, tại khu vực Xa La, Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn. Trong đó, một chiếc taxi đã bất ngờ lao vào tường nhà dân và chèn lên 2 chiếc xe máy đang dựng trước cửa.


Chiếc taxi...

Chiếc taxi...


... và Hyundai Santa Fe tại hiện trường vụ tai nạn.

... và Hyundai Santa Fe tại hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc taxi này đã có cuộc rượt đuổi với một xe Hyundai Santa Fe khác. Bản thân chiếc Hyundai Santa Fe này cũng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao chiếc Hyundai Santa Fe và taxi lại rượt đuổi nhau. Chỉ biết, hai chiếc xe này đã rượt đuổi nhau từ khu vực Văn Phú về hồ Xa La.

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, bình thường, chỗ xảy ra vụ tai nạn có một quán nước. Rất may là không có ai thương vong trong vụ tai nạn này.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe taxi nằm đè lên hai chiếc xe máy, ngay trước cửa một nhà dân. Chiếc taxi bị hư hỏng đáng kể, cả đầu và đuôi xe.


Chiếc taxi bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Chiếc taxi bị hư hỏng đáng kể sau vụ tai nạn.

Ở đằng sau, chiếc taxi bị móp cản va và cửa trong khi kính chắn gió vỡ nét. Trong khi đó, góc đầu xe bên phải cũng bị vỡ sau cú đâm vào tường nhà dân. Phần mào của chiếc taxi đã rơi sang bên sườn trái.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Vương Thế Hòa/Otofun