SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 1.

Fang Cheng Bao - thương hiệu con chuyên xe off-road của BYD vào tháng 6 này đã hé lộ nội thất Bao 8 - dòng SUV địa hình cỡ lớn được hãng định hướng đối đầu biểu tượng Mercedes-Benz G-Class.

Thông số cụ thể của xe tạm thời chưa được làm rõ, tuy nhiên xe được khẳng định là một dòng SUV 3 hàng 7 ghế dài 5,2 mét. Kích thước rò rỉ của xe là 5.195 x 1.994 x 1.875 mm, chiều dài cơ sở 2.920 mm.

SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 2.

Fang Cheng Bao Bao 8 sở hữu vóc dáng vuông vắn nhưng toát lên vẻ hiện đại giống Range Rover nhiều hơn là cổ điển của G-Class. Ảnh: BYD

Hệ truyền động của Bao 8 là loại hybrid sạc điện kết hợp động cơ 2.0L 268 mã lực với 2 mô-tơ điện đầy mạnh mẽ. Tổng công suất hệ thống được hé lộ lên tới 939 mã lực.

Ngoại thất Bao 8 không còn là yếu tố xa lạ với những ai quan tâm tới dòng tên này do đã được hé lộ từ trước. Bộ khung ngoài vuông vắn đặc trưng là yếu tố cần có của bất cứ dòng xe địa hình hot nào hiện tại. Kết hợp với giao diện trên là một thiết kế mang chất hiện đại, năng động thay vì cổ điển như đối thủ G-Class.

Nội thất, yếu tố mới nhất được hé lộ của Bao 8, sử dụng khoang lái toàn màn hình. Xuất hiện tại táp lô là 3 màn cỡ lớn, trong đó màn trung tâm đứng nổi bật nhất và cũng có kích thước lớn nhất (dù chưa rõ chính xác).

SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 3.
SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 4.

Gần như toàn bộ táp lô Bao 8 bị che phủ bởi màn hình. Ảnh: BYD

Vị trí cụm điều khiển trung tâm xe có tới 2 bàn sạc điện thoại không dây và cần số điện tử cỡ lớn. Một loạt nút bấm điều khiển vật lý cùng 2 khay cốc cũng xuất hiện tại đây. Đằng sau chúng một chút là hốc đồ rộng rãi ẩn dưới bề mặt trống.

Hàng ghế thứ 2 của Bao 8 có 2 cấu hình ghế là 2 ghế đơn cao cấp chỉnh điện hoặc ghế bành 3 chỗ ngồi. Trung tâm hàng ghế này có màn hình điều khiển hệ thống giải trí và điều hòa riêng. Hàng ghế thứ 3 mặc định chỉ có 2 ghế ngồi. Xe hoàn toàn không có bản 5 chỗ.

SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 5.
SUV mới của BYD đấu G-Class có thêm thông tin ‘hot’: Giá quy đổi 1,75 tỷ đồng, mạnh 939 mã lực khủng hơn siêu xe, 3 màn hình siêu lớn- Ảnh 6.

2 kết cấu hàng ghế thứ 2 của Bao 8 với độ rộng rãi và trang bị đi kèm khác nhau. Ảnh: BYD

Fang Cheng Bao Bao 8 sẽ ra mắt và mở bán hoàn chỉnh vào quý III này. Xe có giá khởi điểm 500.000 NDT tương đương 1,75 tỷ đồng.

Fang Cheng Bao là thương hiệu mới thành lập từ 2023. Bao 8 là dòng xe thứ 3 của thương hiệu này sau Bao 5 (hybrid sạc điện) và Bao 3 (xe thuần điện). Tên thương hiệu Trung Quốc mang nghĩa "Công thức Báo".

https://www.facebook.com/autoprovn