Vào hôm 21/8 vừa qua, trên mạng đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh một chiếc Lamborghini Huracan màu trắng drift xung quanh chiếc SUV của cảnh sát trước khi tăng ga bỏ chạy.

Đoạn video này được quay buổi đêm bằng camera trên cao và mở đầu bẳng cảnh chiếc Ford Explorer của cảnh sát chạy phía sau Lamborghini Huracan. Sau đó, có tiếng yêu cầu người lái chiếc Lamborghini Huracan dừng lại để kiểm tra.

Sự thật đằng sau video Lamborghini Huracan drift xung quanh xe cảnh sát rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Chiếc Lamborghini Huracan bỏ chạy sau màn drift xung quanh xe cảnh sát. Ảnh cắt từ video

Nghe theo hiệu lệnh, người lái chiếc Lamborghini Huracan đã dừng lại. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, chiếc Lamborghini Huracan lại lăn bánh và drift xung quanh xe cảnh sát 2 vòng trước khi tăng ga bỏ chạy. Chiếc Ford Explorer của cảnh sát cũng nhanh chóng đuổi theo "siêu bò".

Đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng cũng như các tín đồ tốc độ. Nhiều người đã nhanh chóng nhận ra đây thực chất chỉ là một trò "chơi khăm" được dàn dựng để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Được biết, chiếc Lamborghini Huracan trong đoạn video không phải là xe nguyên bản. Thay vào đó, chiếc siêu xe này đã được độ lại với động cơ siêu nạp. Bản thân người lái chiếc Lamborghini Huracan này cũng khá nổi tiếng trên mạng xã hội, YouTube và trong cộng đồng chơi xe tại Mỹ.

Sự thật đằng sau video Lamborghini Huracan drift xung quanh xe cảnh sát rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

Sự thật đằng sau video Lamborghini Huracan drift xung quanh xe cảnh sát rồi bỏ chạy - Ảnh 4.

Sự thật đằng sau video Lamborghini Huracan drift xung quanh xe cảnh sát rồi bỏ chạy - Ảnh 5.

Cận cảnh chiếc Lamborghini Huracan siêu nạp trong đoạn video trên.

Hiện chưa rõ sức mạnh cụ thể của chiếc Lamborghini Huracan sau khi được độ động cơ. Trong khi đó, Lamborghini Huracan nguyên bản sử dụng động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Nhờ đó, xe chỉ mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.