Bây giờ muốn xem những thứ "trên trời rớt xuống đất" thì mời bạn lượn ngay một vòng trên TikTok. Ngoài việc tạo ra những nhân vật như Bà Lý Vlog, các món ăn tạo trend như khoai sâm đất, hay mới đây nhất có trái cacao tươi đang nổi rần rần... thì 7749 câu chuyện liên quan đến các anh shipper cũng được các TikToker chia sẻ nhiệt liệt. 

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một anh shipper NOW đi giao đồ ăn đang gây xôn xao trên TikTok. Vấn đề nằm ở chỗ nếu giao bằng xe máy thì thường quá rồi, đằng này anh shipper đi giao bằng xe mui trần sương sương 4 tỷ đó!

Đoạn clip gây xôn xao trên TikTok khi anh shipper đi giao đồ ăn bằng siêu xe 4 tỷ

SỐC: Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần sương sương 4 tỷ, giao đồ ăn vì đam mê thôi tiền bạc gì tầm này! - Ảnh 2.

Cách anh shipper bước xuống xe cũng thần thái hơn người thường

SỐC: Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần sương sương 4 tỷ, giao đồ ăn vì đam mê thôi tiền bạc gì tầm này! - Ảnh 3.

Mở mui xe để lấy túi đựng đồ ăn

SỐC: Xôn xao hình ảnh shipper chạy xe mui trần sương sương 4 tỷ, giao đồ ăn vì đam mê thôi tiền bạc gì tầm này! - Ảnh 4.

Vào cửa hàng lấy đồ cho khách

Theo chia sẻ từ anh shipper, anh chàng đang đi... mua nước cho khách hàng bằng cái xe mui trần của mình. Hiện tại cư dân mạng vẫn đang tranh cãi nhau xem đây chỉ là chiêu "troll" vui vẻ của bạn bè hay đây là công việc thường ngày của anh shipper giao hàng bằng siêu xe này. Được biết, đây là dòng Porsche mui trần, trị giá trên 4 tỷ.

Một vài bình luận của netizen:

- Tiền công ship có đủ bù lại tiền xăng để chạy con này không anh ơi?

- Không biết chai nước ổng mua dát vàng hay gì nhỉ? 

- Càng xem càng tò mò không hiểu chuyện gì đã xảy ra... 

- Thật sự đây là shipper ư? Tôi không tin!

Nguồn: TikTok