Andrea Juarez, cư dân Dallas, Texas (Mỹ), đã có chia sẻ khá thú vị trên trang cá nhân của mình về vụ tai nạn mới xảy ra trên chiếc Nissan của mình. Cú tông từ bên hông khiến cô bị thương ở bàn và cẳng tay. Sau khi xem xét những vết thương khác trên cơ thể, Juarez đã có một bức ảnh đáng nhớ để chia sẻ với mọi người.

Sau tai nạn, tài xế hài hước “khoe” những vết bầm hình logo xe trên cánh tay - Ảnh 1.

Vết bầm hình logo Nissan trên cánh tay sau vụ tai nạn và túi khí bung.

Như trong bức hình và chia sẻ của cô, khi túi khí nổ, logo Nissan đã được "in nổi" trên cẳng tay của cô.

Hình ảnh về vết bầm tím trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Chỉ trong một ngày đã có tới 163.000 lượt thích và gần 10.000 lượt trả lời.

Có lẽ, Juarez cũng không hình dung được có nhiều người "cùng cảnh ngộ" với mình như vậy.

Sau tai nạn, tài xế hài hước “khoe” những vết bầm hình logo xe trên cánh tay - Ảnh 2.

Điều tương tự cũng diễn ra với khách hàng của Hyundai năm 2016.

Trong một bức ảnh được chia sẻ tương tự, có thể thấy rằng người lái xe không may mắn này đã nhận được một bản sao gần như hoàn hảo của logo Hyundai trên cánh tay của mình, vào năm 2016.

Cuộn xuống trong chuỗi câu trả lời, người xem sẽ cảm thấy khá thú vị khi những trường hợp tương tự diễn ra với logo của : Dodge, Jeep, Honda, Mazda, Buick, v.v.

Trên thực tế, có hàng chục người bị thương và vết thương rất giống nhau, hầu hết đều xuất hiện trên cùng một vị trí ở cẳng tay.

Các túi khí phồng lên do một chất đẩy rắn bị đốt cháy nhanh chóng, làm cho khí nở ra và lấp đầy một túi nylon mỏng. Cơ chế này chỉ diễn ra trong một phần giây và túi khí bung ra ngoài với tốc độ lên đến 200 dặm một giờ. Điều quan trọng là túi khí của người lái cũng phải bung ra trên bảng điều khiển trung tâm, nơi thường được trang trí bằng nhãn hiệu hoặc logo của hãng. Và đó là lý do vì sao xuất hiện những vết bầm độc đáo như kể trên.

Dù những vết bầm khá thú vị, nhưng sẽ không ai mong muốn có chúng. Để giữ an toàn cho mình, các tài xế hãy thắt nhớ dây an toàn, cất điện thoại và lái xe thật cẩn trọng trên đường.