Cập nhật 07:00 AM, Thứ bảy Ngày 19, Tháng 8, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành

Chiếc Ford Mustang sau 5 tháng gặp nạn tại Huế bị bắt gặp xuất hiện ở garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dày đặc và dàn đầu hư hỏng nặng khiến không ít người xem phải xót xa.

Vào tháng 3/2017, những hình ảnh chiếc Ford Mustang 2015 thử "độ cứng" cùng với trụ đèn bên đường tại Huế khiến không ít người xem hãi hùng. Vụ tai nạn đã làm dàn đầu chiếc Mustang 2015 gần như nát bét.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 1.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage sửa xe.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 2.

Vụ tai nạn của chiếc Ford Mustang tại Huế vào tháng 3/2017.

Đến nay, những hình ảnh chiếc Ford Mustang 2015 này bị bắt gặp xuất hiện ở một garage tại Sài thành với ngoại thất đóng bụi dày đặc và dàn đầu hư hỏng khá nặng khiến không ít người xem phải xót xa.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 3.

Những hình ảnh này cho thấy, một thanh nhôm bị cong theo hình chữ V, nắp capô móp méo nặng và dàn đầu sau cú tông trực diện với trụ đèn còn lộ cả khối động cơ. Chưa dừng lại đó, 2 đèn pha đều bị bể và một la-zăng phía bên tài còn bị nứt khá nặng.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 4.

Có vẻ như, sau vụ tai nạn chiếc Mustang 2015 này được chủ nhân chuyển vào Sài Gòn để phục hồi lại ngoại thất long lanh như lúc chưa gặp nạn. Nhưng có thể thấy, chiếc xe thể thao này sẽ "ngốn" khoảng tiền không nhỏ của chủ nhân cũng như thời gian "điều trị" sẽ kéo dài vài tháng.

Tuy nhiên, với nhiều người mê xe thì việc chiếc Ford Mustang 2015 đầu tiên của Huế sớm lăn bánh trên phố sẽ là niềm vui tuyệt vời. Trước khi gặp nạn, chiếc Ford Mustang 2015 đầu tiên của Huế có ngoại thất trắng muốt cùng 2 đường sọc màu xanh chạy dài từ nắp capô lên trần và kết thúc đuôi xe.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 5.

Trong khoảng 2 năm 2015 và 2016, cùng với BMW i8, Ford Mustang thế hệ thứ 6 trở thành món đồ chơi gây sốt tại Việt Nam khi có thiết kế đẹp mắt và mức giá "mềm" vào khoảng 2 tỷ Đồng cho phiên bản sử dụng động cơ EcoBoost.

Về thiết kế, Ford Mustang thế hệ thứ 6 đi kèm những trang thiết bị hiện đại như dải đèn LED chiếu sáng ban ngày và đèn hậu LED được chia làm 3 ngăn riêng biệt.

Sau tai nạn nghiêm trọng tại Huế, chiếc Ford Mustang làm bạn với bụi tại garage Sài thành - Ảnh 6.

"Trái tim" của Ford Mustang 2015 khối động cơ EcoBoost, 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2,3 lít, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực tại 5.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 434 Nm tại 3.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. Nhờ đó, chiếc xe "cơ bắp" Mỹ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát.

Ảnh: Toàn Vờ.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!