Sáng ngày 28/4, ngay trước thời điểm nghỉ lễ, cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương đã đến đại lý Mazda để nhận bàn giao xe. Chiếc Mazda CX-5 của Thành Lương thuộc phiên bản 2.5, có chi phí sau khi ra biển trắng khoảng hơn 1 tỷ đồng. Ngay tại thời điểm nhận xe, chiếc CX-5 của cầu thủ này đã được làm đầy đủ thủ tục để lăn bánh hợp pháp ra đường.

Sau khi mua Toyota Highlander, cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương tậu Mazda CX-5 mới - Ảnh 1.

Chiếc xe Mazda CX-5 của Thành Lương đã ra biển Hà Nội. Ảnh: Đại lý.

Chiếc CX-5 của Thành Lương sử dụng động cơ SkyActiv 2,5 lít, công suất 185 mã lực và mô-men xoắn 250 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Trang bị an toàn chủ động là công nghệ tiên tiến nhất phân khúc của CX-5, gồm các tính năng như cảnh báo điểm mù, làn đường…

Nội thất xe thiết kế tiệm cận phân khúc xe sang với nhiều thiết bị giải trí cao cấp như màn hình cảm ứng tích hợp Mazda Connect, kết hợp âm thanh Bose cao cấp.

Mazda CX-5 là mẫu xe có doanh số tốt nhất phân khúc, áp đảo các đối thủ. Đầu năm nay, mẫu crossover này đã lập kỷ lục doanh số tháng cao nhất với 1.811 xe bán ra. Thời điểm trước Tết, mẫu xe này còn rơi vào tình trạng cháy hàng với một số màu sơn độc nhưng nay đã có sẵn.

Giao Mazda CX-5 cho Phạm Thành Lương. Video: Đại lý.

Phạm Thành Lương còn có biệt danh là Lương "dị", là ngôi sao khá bình dị trong giới bóng đá Việt Nam. Cựu tuyển thủ đội quốc gia còn tương đối kín tiếng trong việc tậu xe mới và những chiếc xe của anh khi xuất hiện thường không quá xa xỉ như của nhiều đồng nghiệp khác.

Sau khi mua Toyota Highlander, cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Thành Lương tậu Mazda CX-5 mới - Ảnh 3.

Thành Lương từng mua chiếc Toyota Highlander đầu năm 2017. Ảnh: HC Auto.

Theo chia sẻ của một nhân viên TP Bank, cầu thủ Thành Lương có sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này để mua cả một chiếc Mercedes-Benz (chưa rõ loại) và một chiếc Mazda3. Đầu năm 2017, Thành Lương mua một chiếc Toyota Highlander tại một showroom bán xe tư nhân. Trước đó, cầu thủ CLB bóng đá Hà Nội cũng từng sử dụng khá nhiều loại xe.