Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 1.

Từ lâu, Việt Nam đã nổi lên rất nhiều đại gia chơi siêu xe, tuy nhiên, phải gần 1 năm về đây, các dân chơi lan đột biến mới bắt đầu tham gia nhiều hơn vào giới mê xe "khủng". Hàng loạt chủ vườn lan đột ngột "khoe" đã tậu xế khủng Lamborghini, Ferrari hay McLaren, khiến dân mạng không khỏi choáng ngợp.

Trong đó, T.T.L chủ một nhà vườn ở Củ Chi mới đây đã đưa về vườn lan chiếc Ferrari Coupe 488 GTB. Người này cũng là chủ một dàn siêu xe mới tậu gồm McLaren 720S, Mercedes-AMG G 63, Porsche 718 Cayman và Lamborghini Huracan, ước tính trị giá cả trăm tỷ đồng.

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 2.

Dàn xe đỗ dài cả mét trước một vườn lan tại Củ Chi

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 3.

Không chỉ tự khoe, bộ sưu tập xe của dân chơi lan cũng được những người kinh doanh xe sang hé lộ. Mới đây, một tay buôn xe có tiếng ở Sài Gòn cho biết, một đại gia lan ở Hòa Bình đã bạo chi cho chiếc G63 2021. Trong khi 1 tay chơi khác được cho là sở hữu chiếc Rolls Royce Cullinan 40 tỷ đồng.

Trong khi tại TP.HCM, một cái tên khét tiếng khác là N.H.P.V đã tậu Bentley Flying Spur 2021, người này đã và đang sở hữu một số dòng xe sang trọng như Ferrari SF90 Stradale, McLaren 720S Spider. Trong đó, SF90 Stralade là một trong 2 siêu phẩm đầu tiên về Việt Nam, cũng như khu vực Đông Nam Á.

Anh này cho hay, đam mê siêu xe từ lâu nhưng đến nay mới có điều kiện để thực hiện việc mua những chiếc xe đắt tiền này.

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 4.

Dàn xe trong nhà một đại gia lan tại Sài Gòn

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 5.

Mercedes-Maybach GLS 600 4MATIC của đại gia Phú Thọ

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 6.

Chiếc Ferrari 458 Spider này từng được ông Vũ trưng dụng cho chuyến xuyên Việt trong Hành Trình Từ Trái Tim 2018

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 7.

Sau siêu xe Lamborghini Aventador mui trần, người bán lan đột biến Bình Phước tậu Ford F-450 Super Duty phiên bản Limited trị giá 6 tỷ

Sau khi khoe kiếm tiền từ lan đột biến, dân buôn từ Bắc chí Nam đổ xô khoe siêu xe - Ảnh 8.

Dàn xe của các đại gia thường xuyên tụ họp

Rất nhiều hàng "khủng" thuộc về các đại gia lan đột biến là những cái tên quen thuộc như chiếc McLaren màu cam từng thuộc sở hữu của doanh nhân Quốc Cường (Cường đô la) hay chiếc Ferrari màu đỏ từng của ông chủ Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ. Trong khi số khác lại là xe nhập khẩu mới "cóng", thuộc phiên bản giới hạn.

Hiện tại, bên cạnh công việc kinh doanh loại lan đột biến đang gây xôn xao, thú chơi này của dân lan cũng đang được chú ý không kém.