Cập nhật 10:54 AM, Thứ sáu Ngày 30, Tháng 12, 2016

A+ A A- Kiểu đọc sách

Sao phim khiêu dâm lái siêu xe Nissan GT-R độ "khủng" bị cảnh sát "hỏi thăm"

Sao phim khiêu dâm lái siêu xe Nissan GT-R độ "khủng" bị cảnh sát "hỏi thăm"Cảnh sát chụp ảnh cùng ngôi sao phim khiêu dâm và chiếc Nissan GT-R độ

Người cảnh sát này đã yêu cầu một sao phim khiêu dâm dừng chiếc siêu xe Nissan GT-R độ Prior Design mạnh 750 mã lực lại để xin chụp ảnh cùng.

Mareike Fox, 25 tuổi, được nhiều người biết đến như một ngôi sao phim khiêu dâm có tiếng. Bên cạnh đó, Mareike còn gây ấn tượng khi có niềm đam mê lớn dành cho siêu xe tốc độ cao.

Sao phim khiêu dâm lái siêu xe Nissan GT-R độ khủng bị cảnh sát hỏi thăm - Ảnh 1.

Mareike Fox chụp ảnh cùng chiếc Nissan GT-R độ

Mareike đã từng gây bất ngờ cho nhiều người khi điều khiển chiếc siêu xe Nissan GT-R phiên bản độ của Prior Design trên đường phố. Không chỉ người bình thường mà ngay cả cảnh sát giao thông cũng phải chú ý đến chiếc Nissan GT-R độ của cô nàng tóc vàng bốc lửa này.

Mới đây, khi đang điều khiển chiếc Nissan GT-R độ Prior Design của mình trên đường phố Monaco, Mareike đã bị một cảnh sát giao thông yêu cầu dừng lại. Đọc đến đây, nhiều người có thể sẽ nghĩ sao phim khiêu dâm đã vi phạm điều gì đó. Hóa ra, người cảnh sát này đã yêu cầu Mareike dừng xe lại và xin chụp ảnh cùng. Có thể người cảnh sát này là một người hâm mộ của sao phim khiêu dâm.

Cận cảnh chiếc Nissan GT-R độ của Mareike

Chiếc siêu xe Nissan GT-R của cô nàng tóc vàng này được bổ sung bộ body kit thân rộng có tên PD750 Widebody Kit của hãng độ Prior Design nổi tiếng. Theo Mareike, cô muốn sở hữu một chiếc Nissan GT-R nổi bật và đặc biệt hơn bình thường. Đó là lý do cô mang chiếc Nissan GT-R của mình đến với hãng độ Prior Design.

Gói độ PD750 Widebody Kit của hãng Prior Design đã được tung ra từ năm 2015. Có vẻ như Mareike là một trong những người đầu tiên chọn gói độ này của hãng Prior Design.

Sao phim khiêu dâm lái siêu xe Nissan GT-R độ khủng bị cảnh sát hỏi thăm - Ảnh 3.

Trong quá trình độ, hãng Prior Design đã bổ sung cản va trước/sau "thửa riêng", chắn bùn loe rộng mới, tấm hướng gió cỡ lớn bên sườn và bộ khuếch tán sau khác biệt cho chiếc Nissan GT-R. Ngoài ra, chiếc Nissan GT-R của sao phim khiêu dâm còn được sơn màu trắng-đỏ-đen khá lạ mắt. Nổi bật bên sườn còn có bộ vành mạ crôm màu đỏ bắt mắt.

Đặc biệt, khối động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít của chiếc Nissan GT-R đã được hãng độ Prior Design "tăng lực" với công suất tối đa gần 750 mã lực. Qua tay hãng độ Prior Design, chiếc Nissan GT-R của Mareike thậm chí còn mạnh hơn cả Lamborghini Aventador và Ferrari 488 GTB.

Được biết, tổng chi phí cho gói body kit thân rộng của chiếc Nissan GT-R là hơn 10.000 Euro, tương đương 11.000 USD. Chi phí này chưa bao gồm công lắp ráp và bộ vành đi kèm lốp béo.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: