Trong tuần trước, hãng độ chuyên nghiệp có trụ sở tại San Diego, California là Champion Motoring đã công bố một bản độ Rolls-Royce Cullinan độc nhất vô nhị được một khách VIP của họ đặt hàng. Theo tìm hiểu sau đó, vị khách VIP trên là Marcus Thomas Morris SR – tiền đạo chính (Power Forward) của đội bóng rổ NBA danh tiếng Los Angeles Clippers.

Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 1.

Ngoại thất chiếc Rolls-Royce Cullinan độ chọn tông trắng ngọc trai chủ đạo được điểm xuyết bằng nhiều yếu tố màu xanh dương (2 trong 3 tông màu chủ đạo trên áo đấu/huy hiệu LA Clippers) rất nhỏ trên đèn, mâm hợp kim, huy hiệu Rolls-Royce và thậm chí là cả biểu tượng Spirit of Ecstasy, chỉ các khu vực như cửa sổ và đèn hậu được nhấn một chút chi tiết đen tương phản.

img
img
img
img

Trong khi ngoại thất chọn tông trắng chủ đạo, nội thất chiếc SUV siêu sang Anh Quốc thuần túy xoay quanh da bọc xanh dương Nipsey Blue cùng tông xám tương phản trên táp lô, cửa và dây an toàn.

Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 3.
Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 4.
Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 5.
Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 6.

Do bài đăng của Champion Motoring không đả động gì tới hệ thống truyền động chiếc Rolls-Royce Cullinan độ, bên dưới ca pô xe vẫn sẽ là là động cơ V12 6.75L tăng áp kép sở hữu mô-men xoắn 850 Nm từ 1.600 vòng tua máy/phút, công suất 571 mã lực đi kèm hộp số tự động 8 cấp ZF và hệ dẫn động 2 cầu.

Tham khảo: AutoEvolution

Sao bóng rổ độ Rolls-Royce Cullinan siêu chất: Nhìn chỉ thấy vành, như mất cả lốp - Ảnh 7.