Chưa từng đề cập đến motorhome trước đó nhưng mới đây, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã bất ngờ khoe một chiếc motorhome mới tậu với dòng chia sẻ "mới sắm thêm em này" và "sắp tới sẽ đi cắm trại dài dài". Như vậy, bộ sưu tập xe của cô người mẫu này đã được bổ sung thêm một chiếc motorhome nữa để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Sắm motorhome giá hơn 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh nức nở khen rẻ, để lộ không gian riêng tư với nhiều đồ cực chill để cắm trại dài ngày - Ảnh 1.

Ngọc Trinh khoe motorhome giá hơn 2 tỷ đồng vừa mua.

Dựa vào đoạn clip, có thể nhận ra chiếc motorhome của Ngọc Trinh là một chiếc Gaz Gazelle Next được độ lại. Dòng xe này gần đây rất được ưa chuộng để độ thành motorhome do rộng rãi và có mức giá "dễ chịu".

Bên trong chiếc xe đã được làm lại hoàn toàn. Bước vào ngay bên trong là một chiếc ghế ngồi rất rộng. Bên cạnh là nhà vệ sinh mini. Đối diện nhà vệ sinh là khu vực bồn rửa và có thể bếp sẽ được bố trí tại đây.

Khu vực rộng nhất là nơi để ngủ - nơi riêng tư nhất. Tại đó có một chiếc giường rất lớn với hai chiếc gối và một chú gấu bông, hoàn toàn thoải mái cho hai người lớn nằm. Phía trên đầu là khu vực tủ đựng đồ. Trên chiếc motorhome của Ngọc Trinh còn có rất nhiều vật dụng để "chill" khi đi cắm trại như loa di động hay hộp đựng bánh...

Sắm motorhome giá hơn 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh nức nở khen rẻ, để lộ không gian riêng tư với nhiều đồ cực chill để cắm trại dài ngày - Ảnh 3.

Phòng ngủ rộng rãi trên chiếc motorhome của Ngọc Trinh.

Một chiếc Gazelle Next van nguyên bản có thùng thể tích tới 13,5 m3. Thùng có chiều dài 3.631 mm, rộng 1.860 mm và cao 1.927 mm, hoàn toàn phù hợp để cải tạo thành motorhome cho gia đình. Động cơ của xe là máy diesel công suất khoảng 150 mã lực, kết hợp hộp số sàn.

Sắm motorhome giá hơn 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh nức nở khen rẻ, để lộ không gian riêng tư với nhiều đồ cực chill để cắm trại dài ngày - Ảnh 4.

Một chiếc xe van Gaz Gazelle Next nguyên bản.

Ở ngay dưới phần bình luận, Ngọc Trinh không quên tiết lộ mức giá mua xe là hơn 2 tỷ đồng, đồng thời cho rằng "rẻ lắm". Có thể chiếc xe này với cô nàng là rẻ, nhưng so với mặt bằng motorhome nói chung thì một chiếc xe giá hơn 2 tỷ đồng không hề rẻ chút nào. Giá gốc của một chiếc Gazelle này chỉ khoảng 650 triệu đồng. Như vậy, chi phí độ xe phải tới khoảng 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, một gói độ motorhome thông thường chỉ tốn 300-400 triệu đồng nếu chủ xe không có quá nhiều yêu cầu đặc biệt.

Sắm motorhome giá hơn 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh nức nở khen rẻ, để lộ không gian riêng tư với nhiều đồ cực chill để cắm trại dài ngày - Ảnh 5.

Ở các bình luận bên dưới, nhiều người cũng cho rằng một chiếc motorhome có giá hơn 2 tỷ đồng là khá đắt đỏ rồi. Một số người nhận xét mới nhìn tưởng xe cứu thương, có lẽ cũng bởi màu sơn trắng của chiếc xe này.

Phòng trào "chơi" motorhome gần đây ngày càng nở rộ trên toàn quốc. Theo chia sẻ của một chủ xưởng độ, đã có nhiều người nổi tiếng hoạt động trong showbiz có để ý tới motorhome rồi nhưng do rào cản là chưa có số tự động nên họ vẫn đang cân nhắc. Chiếc Gazelle của Ngọc Trinh cũng dùng số sàn và tất nhiên cô người mẫu sinh năm 1989 này có tài xế riêng.

img
img
img
img

Bên trong một chiếc Gaz độ motorhome tại Hà Nội.

Trước chiếc Gaz Gazelle này, Ngọc Trinh đã mua một chiếc Kia Sedona để đi lại cho tiện. Chiếc minivan đó đã được độ lại nội thất theo kiểu thương gia. Trong khi đó, cô cũng thường xuyên sử dụng một chiếc Rolls-Royce Ghost độ nội thất hồng để đi mua sắm. Chiếc motorhome này theo chia sẻ của Ngọc Trinh thì phục vụ đi cắm trại.

Sắm motorhome giá hơn 2 tỷ đồng, Ngọc Trinh nức nở khen rẻ, để lộ không gian riêng tư với nhiều đồ cực chill để cắm trại dài ngày - Ảnh 9.