Vụ tai nạn này xảy ra vào sáng nay, ngày 27/10, tại đường số 9 thuộc khu Nam Long, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó, 2 chiếc ô tô đều mang nhãn hiệu Mazda, 1 đỏ và 1 trắng, đã đâm vào nhau.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc Mazda trắng rẽ vào đường số 8. Bất ngờ, chiếc Mazda đỏ chạy từ một biệt thự với tốc độ khá cao và đâm vào Mazda trắng.


Chiếc Mazda lật ngửa tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bạn Hữu Đường Xa

Chiếc Mazda lật ngửa tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bạn Hữu Đường Xa

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Mazda màu trắng bị lật ngửa. Sau cú va chạm, tài xế của chiếc Mazda trắng là một cô gái đã bò ra từ trong xe. Được biết, người cầm lái chiếc Mazda màu đỏ cũng là một cô gái. Rất may, cả hai cô gái này chỉ bị xây xát nhẹ trên người.


Chiếc Mazda màu đỏ còn lại trong vụ tai nạn. Ảnh: Kênh 14

Chiếc Mazda màu đỏ còn lại trong vụ tai nạn. Ảnh: Kênh 14

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mazda trắng nằm lật ngửa, cách xe đỏ một đoạn. Chiếc Mazda trắng bị hư hỏng nặng phần nóc và móp méo sườn xe bên phải. Kính chắn gió sau của chiếc Mazda trắng cũng bị vỡ, đồ đạc bên trong xe bị đảo lộn. Trong khi đó, chiếc Mazda đỏ cũng hỏng đáng kể, đặc biệt là phần đầu xe. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe Mazda nằm rải rác trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.