Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện 2 đoạn video ghi lại diễn biến của 2 vụ tai nạn khác nhau nhưng cùng xảy ra tại khu vực gần ngã ba Cầu Đen, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Được biết, 2 vụ tai nạn này xảy ra cách nhau khoảng 1 tiếng và do cùng 1 camera an ninh quay lại.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn xảy ra vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 8/10. Video: Bien Hoa Young

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút ngày 8/10. Qua đoạn video, có thể thấy một người điều khiển xe máy đã băng qua đường đúng lúc một xe ben lao đến ở tốc độ khá cao. Hậu quả là chiếc xe ben đã đâm trúng và đẩy cả xe máy lẫn người điều khiển về phía trước một đoạn.

Rùng mình với video 2 vụ tai nạn xảy ra cách nhau đúng 1 tiếng tại cùng một ngã ba của thành phố Biên Hòa - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Được biết, người đàn ông điều khiển chiếc xe máy trong vụ tai nạn đã lớn tuổi. Sau vụ tai nạn, người đàn ông này đã tử vong trong cùng ngày.

Đoạn video ghi lại vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày. Video: Facebook

Đến khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, cũng tại khu vực trên lại xảy ra một vụ tai nạn khác. Đoạn video do camera quay cho thấy một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chạy ra từ một con hẻm và băng qua đường. Khi thấy một chiếc xe container đang lao về phía mình, nam thanh niên này đã tăng tốc để cố vượt.

Rùng mình với video 2 vụ tai nạn xảy ra cách nhau đúng 1 tiếng tại cùng một ngã ba của thành phố Biên Hòa - Ảnh 4.

Nam thanh niên "tạt đầu" xe container, đâm xe máy. Ảnh cắt từ video

Tuy nhiên, sau khi tránh được chiếc xe container, nam thanh niên này lại đâm trúng một chiếc xe máy chở 2 người. Cú va chạm khiến cả 3 người ngồi trên 2 xe máy ngã xuống đường. 2 người ngồi trên xe máy bị nam thanh niên đâm trúng đều bị thương, trong đó, có 1 người đàn ông nằm bất động.

Chưa hết, sau khi gây tai nạn, nam thanh niên còn dựng xe máy lên và định bỏ chạy. Tuy nhiên, khi thấy người dân xung quanh chạy đến kiểm tra tình hình các nạn nhân, nam thanh niên này mới xuống xe và quay lại. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của người đàn ông điều khiển xe máy bị nam thanh niên đâm trúng.

Cả hai vụ tai nạn kể trên vẫn đang tiếp tục được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.