Chưa đầy một tháng sau khi một trong 2 huyền thoại đương đại của làng bóng đá thế giới là Lionel Messi rời Barcelona gia nhập Paris Saint Germain, đối thủ lớn nhất của anh trong hơn một thập kỷ qua là Cristiano Ronaldo cũng sắp có bến đỗ mới.

Trong tuần này hàng loạt nguồn tin thể thao uy tín đồng loạt xác nhận Cristiano Ronaldo đã đề đạt nguyện vọng rời đi ngay hè này với ban lãnh đạo Juventus, đồng thời anh được cho là cũng đã đạt thỏa thuận cá nhân với "gã nhà giàu thành Manchester" là Man City. 

Tuy nhiên, mới đây việc Manchester United đã tham gia vào cuộc đua giành CR7, đồng thời tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng muốn về lại mái nhà xưa càng khiến những người hâm mộ bóng đá đứng ngồi không yên.

Ronaldo lái Jeep rời sân tập Juventus chuyển sang Man City

Vào sáng thứ 6 này theo giờ địa phương, CR7 đã có mặt tại sân tập của Juventus nhưng nhanh chóng rời đi chỉ sau khoảng 90 phút. Những fan hâm mộ cầu thủ này có mặt tại đó cho biết anh chỉ đến chào tạm biệt các đồng đội và ban huấn luyện rồi nhanh chóng ra về trước cả khi buổi tập diễn ra.

Chiếc xe được Ronaldo cầm lái khi rời sân tập là Jeep Renegade – dòng xe đã gắn bó với CR7 kể từ khi anh chuyển sang Juventus 3 năm trước. Jeep là nhà tài trợ chính cho câu lạc bộ Italia với logo luôn xuất hiện chính diện trên áo đấu chính thức và hình ảnh của họ trong khu vực đã được cải thiện đáng kể nhờ sự xuất hiện của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo bỏ tập, lái Jeep rời đại bản doanh Juventus chuẩn bị về lại thành Man - Ảnh 2.

Tuy vậy khi chuyển tới thành Manchester, Ronaldo sẽ không mấy khi xuất hiện cùng Jeep nữa mà có thể sẽ bắt tay với 2 thương hiệu ô tô rất khác. Nếu câu lạc bộ được anh lựa chọn là Man City, CR7 rất có thể sẽ thường xuyên xuất hiện với xe… Nissan bởi thương hiệu Nhật này mới là đối tác ô tô chiến lược của Manchester City. Trong trường hợp anh về MU, đối tác chiến lược Chevrolet của câu lạc bộ Anh sẽ là bên hưởng lợi hình ảnh nhiều nhất.

Ronaldo bỏ tập, lái Jeep rời đại bản doanh Juventus chuẩn bị về lại thành Man - Ảnh 3.