Những chiếc xe sang Rolls-Royce vốn khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó,dòng Rolls-Royce Ghost với vóc dáng nhỏ nhắn và mức giá "mềm" hơn rất được lòng các đại gia Việt. Số lượng những chiếc Rolls-Royce Ghost tại Việt Nam ngày càng nhiều khiến các tay chơi phải chọn những màu sờn độc đáo và biển kiểm soát "đẹp" cho "bóng ma" của mình.

Tại Hải Phòng, có một đại gia đã được nhiều người biết đến khi tậu một chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận vào năm 2014. Có thể thấy, màu sắc này khá hiếm gặp tại Việt Nam. Ngoài ra, biển kiểm soát "ngũ quý" 1 còn mang đến đẳng cấp cho chủ nhân chiếc Rolls-Royce mỗi khi xuất hiện trên phố.

Xem Rolls-Royce Ghost biển "ngũ quý" 1 tắm rửa ngay trên phố. Video: Phương Bùi

Với biển "khủng" này, chiếc Rolls-Royce Ghost luôn thu hút sự chú ý ở bất kỳ đâu. Mới đây, chiếc Rolls-Royce Ghost của đại gia Hải Phòng đã trở thành tâm điểm khi được "tắm rửa" trên phố.

Nếu cảm thấy chỗ "làm đẹp" của chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận khá quen thuộc thì bạn có trí nhớ rất tốt. Đây chính là nơi chiếc Rolls-Royce Dawn đầu tiên tại Việt Nam được "tắm rửa" sau khi thông quan vào cuối tháng 7 vừa qua.

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, chiếc xe siêu sang nặng 2,5 tấn mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ Đồng.

Ảnh: Phương Bùi