Dòng SUV cỡ trung mới nhất của Mazda là CX-60 đã lộ diện cả nội và ngoại thất hoàn chỉnh ngay trước thềm thời điểm ra mắt. Tài khoản Instagram Wilcoblock là bên đăng tải những hình ảnh trọn vẹn của chiếc SUV Nhật Bản sử dụng khung gầm hoàn toàn mới mang thiên hướng dẫn động cầu sau thay vì cầu trước như các dòng xe Mazda trước đây.

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 1.

Đầu tiên, ngoại thất xe như ta đã đoán từ trước không có quá nhiều khác biệt lớn so với ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Mazda. Tổng thể xe khá tương đồng CX-5 nhưng mang phong cách có phần cơ bắp hơn với một số điểm mới như tấm thân hông, mũi phẳng hay đèn pha LED độc quyền với đèn LED ban ngày tách rời.

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 2.

Nội thất Mazda CX-60 chứng kiến bảng đồng hồ full kỹ thuật số lần đầu xuất hiện trên một dòng xe Mazda, bên cạnh là màn cảm ứng trung tâm Mazda Connect khổ lớn trong khi phía trước là vô lăng mới cùng các chất liệu chế tạo sang trọng hơn.

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 3.

Ngoài ra, một yếu tố "đầu tiên" trên Mazda CX-60 khác là hệ thống truyền động hybrid sạc điện kết hợp động cơ 2.5L 4 xy-lanh xăng với mô tơ điện cho công suất tối đa trên 300 mã lực. Các tùy chọn động cơ 6 xy-lanh phát triển riêng cho khung gầm mới cũng sẽ xuất hiện trong catalog CX-60.

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 4.

Dòng SUV hứa hẹn sử dụng thiết kế y hệt CX-60 nhưng dài hơn để đặt vừa 3 hàng ghế là CX-80 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 5.

Tham khảo: Drive

Rò rỉ nguyên vẹn thiết kế nội, ngoại thất Mazda CX-60 ngay trước thời điểm ra mắt - Ảnh 6.
https://autopro.com.vn/ro-ri-nguyen-ven-thiet-ke-noi-ngoai-that-mazda-cx-60-ngay-truoc-thoi-diem-ra-mat-20220308102855109.chn