Phiên bản 3 cửa của Beijing BJ80 vừa bị báo giới nước này bắt gặp mang thiết kế gần như y hệt bản 5 cửa ngoại trừ số lượng của đã giảm bớt 2. Một thay đổi khá thú vị là trần xe có vẻ được nâng cao hơn chút giúp cải thiện không gian bên trong cabin, đặc biệt là hàng ghế sau nhưng lại khiến vóc dáng tổng thể nhìn hơi lạ mắt.

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 1.

Mercedes-Benz G-Class trong lịch sử từng có không ít phiên bản 3 cửa cho tới khi thế hệ hiện tại ngưng sản xuất lựa chọn này. Thông thường, các bản 3 cửa được cắt ngắn chiều dài tổng thể cũng như chiều dài cơ sở nhưng Beijing BJ80 có vẻ như không giảm 2 thông số này đi so với bản 4 cửa là bao.

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 2.

Động cơ Mercedes-Benz G-Class Trung Quốc fake loại 1 này sử dụng là dòng V6 3.0L tăng áp cho công suất chỉ 276 mã lực, mô-men xoắn 420 Nm – kém xa thông số G-Class chuẩn (không dưới 416 mã lực, mô-men xoắn tối thiểu 610 Nm và thậm chí chỉ bằng một nửa G-Class cao cấp nhất (V8 tăng áp 577 mã lực, 850 Nm).

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 3.

Dù "mượn" thiết kế G-Class, Beijing BJ80 chỉ sở hữu dàn trang bị ngang bằng xe phổ thông (nếu không muốn nói là nhìn sơ sài hơn đáng kể so với các mẫu xe đời 2020 như Kia Telluride hay Hyundai Palisade) với bảng đồng hồ kỹ thuật số mới được sử dụng lần đầu tiên ở bản cập nhật gần nhất. 

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 4.
Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 5.

Dù vậy, với mức giá chỉ dao động trong khoảng dưới 50.000 USD, người dùng cũng không thể đòi hỏi mẫu xe Trung Quốc này cạnh tranh lại với bản gốc được.

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 6.

Tham khảo: Carscoops

Rò rỉ hàng nhái phiên bản 3 cửa của Mercedes-Benz G-Class: Nóc xe dị gây chú ý - Ảnh 7.