Victor Micula, con trai của một nhà triệu phú người Romania, thường xuyên khoe khoang lối sống hào nhoáng của mình trên mạng xã hội và trong clip mới nhất, anh chàng này đã thể hiện độ giàu bằng việc muốn tìm hiểu thương hiệu rượu sâm panh - Moet Chandon hay Cristal - sẽ giúp rửa bánh xe trông sạch sẽ nhất có thể.

Đoạn video Victor rửa lốp xe bằng những chai rượu vang đắt tiền

Trong đoạn clip, có thể thấy Victor đang đứng trước chiếc SUV Lamborghini Urus của mình cùng với hai chai rượu vang đắt tiền. Sau đó, anh này lên tiếng giãi bày nỗi lòng và thắc mắc rằng: "Tôi đang vô cùng băn khoăn chẳng biết hãng rượu nào sẽ rửa lốp con xe này sạch hơn đây, lốp sạch thì xe đi mới bon đường chứ nhỉ? Anh em cùng kiểm chứng với tôi nhé". 

Nói là làm, dân chơi Victor liền khui luôn chai rượu và cứ thế đổ như được mùa vào lốp xe chiếc Lamborghini. Nhìn từng dòng rượu đắt tiền chảy xuống, không ít người phải trầm trồ vì độ ăn chơi của anh chàng này.

Được biết, hãng Cristal vốn được mệnh danh là hãng rượu vang của những ông hoàng nên mức giá thường rất cao. Còn Moet Chandon thì cũng tùy loại, nhưng chắc chắn đến tay Victor thì cũng không rẻ gì cho lắm.

Rich kid rửa lốp Lamborghini bằng rượu vang thượng hạng xem chai nào giúp xe đi sướng hơn - Ảnh 2.

Rất chất chơi

Nhưng rất tiếc, mục đích của đoạn video này được đăng tải là để khoe tiền chứ không phải kiểm chứng khoa học, nên tới tận bây giờ Victor vẫn chẳng chịu tiết lộ rằng hãng rượu nào dùng để rửa lốp xe chuẩn nhất!

Victor Micula, người được thừa kế tài sản khổng lồ từ cha mình là ông Viorel Micula, đã nhiều lần gây chú ý ở quê nhà do những trò lố của mình. Được biết khi còn đi học, anh Victor này chẳng bao giờ chịu đi xe mà phải đi hẳn trực thăng để có thể nằm ngủ lâu hơn mỗi sáng. Nhưng cuối cùng thì anh cũng không phải đi học nữa vì nhà trường tuyên bố đuổi học Victor với lý do gian lận thi cử quá nhiều lần.

Rich kid rửa lốp Lamborghini bằng rượu vang thượng hạng xem chai nào giúp xe đi sướng hơn - Ảnh 3.

Hình ảnh Victor Micula khi còn ở quê nhà

Rich kid rửa lốp Lamborghini bằng rượu vang thượng hạng xem chai nào giúp xe đi sướng hơn - Ảnh 4.

Ông Viorel Micula - bố đẻ của cậu ấm Victor

Được biết, Victor hiện tại đang sống ở Thụy Sĩ và theo trang tin tức địa phương G4Media.ro, anh này và bốn cảnh sát đang phải đối mặt với truy tố sau khi bị cáo buộc giả mạo trang phục cảnh sát để có thể được đi tuần tra và khám xét người dân.

Nguồn: DailyMail