Một chiếc Mercedes-Benz S 500 đời 2009 đang được rao bán trên thị trường xe cũ. Theo bài đăng, chiếc S 500 này đã lăn bánh tổng cộng 125.000km sau hơn 16 năm xuất xưởng. Mức giá sang tay là khoảng 490 triệu đồng.

Theo lời người bán, chiếc Mercedes-Benz S 500 đời 2009 này thuộc diện đặt hàng riêng, "option full nhất Việt Nam, hiếm nhất Việt Nam". Lý do bởi xe có những trang bị thêm như cảnh báo điểm mù trên gương, phanh khoảng cách tự động, ghế massage, tủ lạnh cho hàng sau, tính năng quan sát ban đêm bằng camera hồng ngoại,... Đặc biệt xe có hệ thống treo thích ABC mà theo người bán vốn chỉ trang bị cho S 600 hoặc S 63 AMG, cho cảm giác vận hành "rất rất vững xe chứ không bồng bềnh".

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 1.

Thông qua những bức ảnh đăng tải, có thể thấy ngoại thất của chiếc Mercedes-Benz S 500 sơn màu đen chủ đạo, cảm quan tình trạng ở mức khá, vẫn bóng bẩy và các chi tiết chrome chưa xuống cấp. Chóa đèn pha không ố mờ. Bộ mâm của xe rao bán đã độ lại của bản AMG S 65 thế hệ mới, ẩn phía sau là hệ thống phanh Brembo với cùm phanh màu đỏ tổng trị giá khoảng 300 triệu đồng. Người bán cho biết riêng tiền mâm và phanh đã bằng "nửa cái xe".

Bên trong nội thất, chiếc Mercedes-Benz S 500 sau hơn 16 năm cho thấy rõ hơn sự xuống cấp. Ghế ngồi có những vết nhăn nhẹ. Vô lăng đã bị nhẵn bóng do cầm nắm nhiều. Điểm cộng còn lại cho khoang nội thất của chiếc Mercedes-Benz S 500 chính là những chi tiết ốp gỗ và kim loại vẫn cho cảm quan tốt về chất lượng, các nút bấm trên xe vẫn rõ nét, chưa bị trơn và mất kí tự.

Chủ nhân cũ đã nâng cấp một cặp màn hình đôi phía sau tay lái, đóng vai trò đồng hồ tốc độ và màn hình giải trí tương tự như S-Class thế hệ sau. Cách làm này cũng khiến cabin xe trở nên hiện đại và mở rộng được các tiện ích giải trí.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 2.

Mercedes-Benz S 500 2009 rao bán sử dụng máy V8, dung tích 5.5L, công suất 383 mã lực và 530Nm mô-men xoắn, hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh 4Matic. Người bán cho biết chủ nhân trước của chiếc S 500 này đã chi cả trăm triệu đồng để đại tu, thay thế nhiều chi tiết hao mòn như hệ thống treo, két làm mát, van hằng nhiệt,... giúp cho xe vận hành ổn định nhất.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 3.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 4.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 5.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 6.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 7.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 8.

Rao Mercedes-Benz S 500 2009 chưa đến 500 triệu, người bán chia sẻ: Chủ cũ chi cả trăm triệu để đại tu, riêng tiền mâm và phanh hết 'nửa giá xe'- Ảnh 9.