Mới đây, một chiếc BMW 523i độ khá bắt mắt đã được rao bán trên thị trường xe cũ. Tuy nhiên, lẫn giữa những bình luận khen ngợi thẩm mỹ của một bản độ đẹp, không khó để tìm thấy những bình luận nhắc nhở người bán vì sự sai sót trong quá trình rao bán xe.

Rao giá gần 1 tỷ đồng cho BMW 523i độ, người bán bị cư dân mạng nhắc nhở vì nêu sai tên vô-lăng - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh được người bán cung cấp, đây là chiếc BMW 523i model 2012. Toàn bộ ngoại thất của xe đã được thay đổi theo phong cách BMW M5. Bộ mâm nguyên bản cũng đã được thay thế bằng mâm 20 inch đa chấu sơn đen. Phía sau, xe được nâng cấp cánh gió nhỏ và hệ thống pô 4 họng xả.

Rao giá gần 1 tỷ đồng cho BMW 523i độ, người bán bị cư dân mạng nhắc nhở vì nêu sai tên vô-lăng - Ảnh 2.

Về động cơ, xe vẫn sử dụng động cơ nguyên bản. Bên dưới nắp capo là cỗ máy I6 2.5L, kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp sản sinh công suất tối đa 204 mã lực tại 6.100 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại 2.750 - 3.000 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 8,5 giây tốc độ tối đa 234 km/h.

Rao giá gần 1 tỷ đồng cho BMW 523i độ, người bán bị cư dân mạng nhắc nhở vì nêu sai tên vô-lăng - Ảnh 3.

Bên trong, phần lớn diện tích nội thất được ốp vân carbon, còn lại không được nâng cấp nhiều về trang bị. Vô-lăng tuy vẫn được giữ nguyên bản nhưng lại được người rao bán đăng tải là vô-lăng độ M5. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự nhắc nhở từ phía cư dân mạng.

img

Thông tin rao bán xe được đăng tải...

Rao giá gần 1 tỷ đồng cho BMW 523i độ, người bán bị cư dân mạng nhắc nhở vì nêu sai tên vô-lăng - Ảnh 5.

...và phản ứng của cư dân mạng.

Dẫu sao, đây cũng là một chiếc BMW được độ khá đẹp mắt. Bên cạnh những bình luận nhắc nhở là hàng loạt những bình luận khen ngợi thẩm mỹ khéo léo của người độ xe. Giá bán cũng là yếu tố được đông đảo cư dân mạng ủng hộ. Sau hơn 72.000 km, chiếc BMW 523i hiện được chào bán với giá 970 triệu đồng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh về chiếc BMW 523i độ được rao bán:

img
img
img
img

Ảnh: Miki Tran


Rao giá gần 1 tỷ đồng cho BMW 523i độ, người bán bị cư dân mạng nhắc nhở vì nêu sai tên vô-lăng - Ảnh 7.