Người sở hữu chiếc Toyota Raize có tên Nguyễn Anh Tú, trú tại phường Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại, anh Tú là kỹ sư của công ty Cơ Điện Probuild.

Rao bán Toyota Raize hàng lướt biển ngũ quý ở Hà Nội - Ảnh 1.

Chủ sở hữu rất hài lòng khi sở hữu Raize biển đẹp.

Anh Tú cho biết chọn sử dụng Toyota Raize vì giá chiếc xe khá phù hợp với kinh tế gia đình. Người này sở hữu chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ với giá lăn bánh 680 triệu đồng.

Sau khi mua xe, vợ của anh Tú đã thực hiện đăng ký xe tại địa chỉ 342B Thái Hà. Trả lời Tiền Phong về khoảnh khắc bấm được biển số đẹp, anh Tú nói: "Đầu tiên, tôi rất bất ngờ. Sau đó vô cùng vui sướng vì may mắn có được biển đẹp. Lúc bấy giờ, mọi người xung quanh lúc đó cũng thể hiện sự ngạc nhiên. Ai cũng dành nhiều lời chúc mừng, lời khen đối với biển số xe".

Rao bán Toyota Raize hàng lướt biển ngũ quý ở Hà Nội - Ảnh 2.

Cận cảnh biển số đẹp của Toyota Raize.

Theo quan niệm của người phương đông, những mẫu xe có biển số ngũ quý, tứ quý luôn được cho là mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Đáng chú ý, số 1 là tượng trưng cho quyền thế, người có bộ óc sáng tạo và nhiều tham vọng. Vì thế, biển số ngũ quý 1 giúp toát lên sự quyền uy vốn có, khiến cho mọi người đối diện phải nể phục. Bên cạnh đó, chữ số này cũng thể hiện sự độc lập và cá tính, không thích dựa dẫm.

Cho đến nay, vợ của anh Tú là người đang sử dụng xe để di chuyển hàng ngày. Để định giá, chủ sở hữu cho rằng chiếc Toyota Raize biển ngũ quý 1 sẽ có giá 1,5 tỷ đồng, và sẵn sàng chia sẻ cho các nhà sưu tầm đồng ý trả đủ số tiền này.

Rao bán Toyota Raize hàng lướt biển ngũ quý ở Hà Nội - Ảnh 3.

Toyota Raize biển ngũ quý 1 hiện có giá 1,5 tỷ đồng.

Trước đó, vào ngày 16/11, một chủ sở hữu chiếc Kia Morning đời mới tại Hà Nội cũng đã bấm được biển số ngũ quý 9 khi đăng ký xe. Theo các "dân chơi", giá của chiếc Kia Morning đã tăng cao gấp nhiều lần so với giá lăn bánh sau khi mang biển kiểm soát "30H-99999". Dù nhận được nhiều lời ngỏ ý mua lại, chủ sở hữu chiếc Kia Morning biển đẹp vẫn quyết định sử dụng nó.

https://cca.autopro.com.vn/