Bentley Flying Spur Hybrid: Xe siêu sang 16,8 tỷ

Sau hơn một năm ra mắt toàn cầu, ngày 19/11, Bentley Flying Spur Hybrid chính thức được nhà phân phối CT-Wearnes giới thiệu tại Việt Nam với mức giá khởi điểm 16,82 tỷ đồng. Đây là chiếc sedan siêu sang đầu tiên trên thế giới trang bị động cơ hybrid, và là bước đệm cho hãng xe Anh quốc tiến tới tương lai điện hóa toàn bộ dải sản phẩm từ năm 2030.

Bentley

Bentley Flying Spur Hybrid ra mắt thị trường Việt Nam.

Bentley Flying Spur Hybrid sử dụng kết hợp động cơ xăng V6 2.9L và mô-tơ điện, cho tổng công suất 526 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 4,3 giây, vận tốc tối đa được giới hạn điện tử ở mốc 285 km/h.

Mô-tơ điện có công suất độc lập 134 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm, được đặt giữa hộp số và động cơ. Cung cấp năng lượng cho mô-tơ điện là bộ pin Lithium-ion 18 kWh, có thể sạc đầy trong 7 tiếng đồng hồ. Pin được sạc bằng cách thu hồi năng lượng dư thừa trong quá trình vận hành hoặc từ nguồn điện bên ngoài. Xe có thể vận hành tối đa 800 km với một bình xăng đầy.

Bentley Flying Spur Hybrid có 3 chế độ vận hành: EV Drive, Hybrid và Hold. EV Drive cho phép chiếc xe vận hành hoàn toàn bằng động cơ điện. Chế độ Hybrid sẽ sử dụng kết hợp động cơ xăng và động cơ điện. Cuối cùng, chế độ Hold chỉ dùng động cơ xăng.

Bentley

Bentley Flying Spur Hybrid giống phiên bản V8

Về thiết kế, Flying Spur Hybrid giống hệt phiên bản V8. Bên trong khoang cabin vẫn là màn hình thông tin giải trí 12,3 inch kết hợp với cụm đồng hồ kỹ thuật số. Thay đổi duy nhất có lẽ là giao diện liên quan đến tính năng hybrid ở cặp màn hình này.

Flying Spur Hybrid cung cấp hơn 60 tùy chọn màu sơn ngoại thất cũng như các gói Mulliner và Blackline. Bên cạnh đó, nội thất có thể tùy chọn 15 màu da và 8 loại gỗ khác nhau. Chủ xe cũng có thể chọn thiết kế đường chỉ may và logo Benley đồng màu hoặc theo màu tương phản, cũng như cá nhân hóa đường viền cho da ghế, chi tiết gợi nhớ tới mẫu Flying Spur nguyên bản từ thập niên 50.

Xem thêm ảnh Bentley Flying Spur Hybrid tại Việt Nam:

img
img
img
img
img
img
img
img

https://cca.autopro.com.vn/