Trên trang chủ của mình, GTSpirit đưa ra nhận xét về video dàn siêu bò Aventador của các thành viên Gia Lai Team thi nhau "khạc lửa". Theo đó, chuyên trang tổng hợp về siêu xe và xe sang trên thế giới tỏ ra không mấy đồng tình với hành động này, và lo ngại những siêu xe này có thể bị hư hỏng do những tia lửa phát ra từ ống xả và chi phí sửa chữa sẽ rất tốn kém.

img

Trong khi bạn có thể thấy thích thú với những màn "khạc lửa" phát ra từ ống xả của những siêu xe đắt tiền như Aventador nhưng đó không phải là điều tốt lành gì. Không chỉ phun lửa một siêu bò còn bắn ra những tia lửa tương tự như các máy cắt trong ngành công nghiệp.

Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng phát ra tia lửa từ ống xả siêu bò Aventador, trang tin GTSpirit nhận định : có thể chủ nhân đã thêm "gia vị" vào trong miệng ống xả để siêu bò có thể phát ra những tia lửa. Tuy nhiên, nhiều khả năng những tia lửa bắn ra khỏi ống xả là những mảnh vỡ kim loại nhỏ từ bên trong động cơ, bao gồm các vòng piston.

 

Ngoài ra, lý do thứ 3 cũng được đưa ra với tia lửa bổ sung cũng có thể phát sinh từ ống xả chất lượng kém. Tuy nhiên, với nguyên nhân gì thì một chi phí sửa chữa tốn kém có thể sẽ đến với chủ nhân trong thời gian ngắn sắp đến, tờ "báo tây" nhận xét.

 

Được biết, dàn "siêu bò" thay phiên nhau "vận nội công" đang tham gia hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ có tên Gia Lai Rally 2015 do nhóm Gia Lai Team tổ chức. Hành trình Gia Lai Rally 2015 khởi hành vào ngày 7/11 tại Houston (bang Texas) và dự kiến kết thúc vào ngày 15/11 tại Miami (bang Florida), Mỹ.

Đây là lần thứ hai hành trình siêu xe của người Việt trên đất Mỹ được tổ chức. Trong hành trình năm nay, Gia Lai Rally 2015 sẽ đi qua những thành phố lớn của Mỹ như Houston, Dallas, Atlanta, Orlando và Miami. Những siêu phẩm xuất hiện trong hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2015 bao gồm 12 chiếc Lamborghini Aventador, Lamborghini Huracan, Lamborghini Murcielago LP640, Ferrari 458 Italia và Spider, Audi R8 hay Chevrolet Corvette C7 Stingray.