Nếu đang miệt mài với việc chăm sóc các luống rau xanh tươi trong khuôn viên trang trại, bạn sẽ làm gì khi thấy một chiếc siêu xe có giá 1,6 triệu USD như McLaren P1 đến "thăm mình"? Câu hỏi tưởng chừng vô lý khi những siêu xe gắn mác triệu đô luôn được nâng niu trong garage hay xuất hiện trước những khách sạn cao cấp 5 sao.


Siêu phẩm McLaren P1 màu đen bất ngờ xuất hiện tại trang trại.

Siêu phẩm McLaren P1 màu đen bất ngờ xuất hiện tại trang trại.

Ấy thế nhưng chuyện hy hữu lại xảy ra khi một chiếc siêu xe McLaren P1 xuất hiện ở trang trại rau quả đầy bùn đất lắm lem tại Nhật Bản. Những nông dân tại trang trại ở Nhật Bản đã khiến biết bao người phải ghen tị vì họ may mắn có cơ hội chứng kiến tận mắt siêu phẩm hàng hiếm McLaren P1 lăn bánh trên con đường nhỏ với hai bên là những luống rau xanh mướt.

img

Được biết, đây chính là chiếc McLaren P1 thuộc sở hữu của một nhà sưu tập xe có tiếng tại Nhật Bản. Ngoài McLaren P1, nhà sưu tập này còn sở hữu một dàn xe cực phong phú và có giá trị lớn khác. Mỗi chiếc xe đều được chăm sóc và giữ gìn cẩn thận.

Tuy nhiên, nhà sưu tập người Nhật Bản có vẻ thích trải nghiệm những điều mới mẻ cùng siêu xe của mình. Trước đây, nhà sưu tập này từng dùng siêu xe Ferrari F40 để chở đồ đi cắm trại. Vì vậy, không có gì lạ khi nhà sưu tập lái chiếc siêu xe McLaren P1 đến trang trại trồng rau.

img

Trên thế giới, chỉ có đúng 375 chiếc McLaren P1 được sản xuất. Siêu phẩm hybrid nước Anh sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, siêu xe triệu đô còn được trang bị thêm mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.

img

Kết hợp cả hai, McLaren P1 có tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn 979 Nm. Sức mạnh này cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.