Toyota Fortuner Legender sở hữu ngoại thất thể thao hơn hẳn bản thường nhờ bộ body kit độc quyền. Đầu xe xuất hiện tản nhiệt tách đôi với nửa trên mảnh mai trong khi nửa dưới rộng, khỏe khoắn cùng kết cấu tổng thể phần nào gây liên tưởng tới tản nhiệt Lexus. Đèn pha projector LED 2 bên và cản trước mới cũng góp phần tạo nên cảm giác hiện đại, năng động hơn cho chiếc SUV cỡ trung.

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 1.

Thay đổi quan sát được tại hông xe chỉ có duy nhất một - tới từ mâm hợp kim 20 inch 2 tông màu bạc – đen độc quyền. Đuôi xe trang bị cản sau cải tiến cùng lưỡi gió dọc tạo thành hình chữ L cùng đèn sương mù. Riêng phiên bản này cũng có tùy chọn 2 tông màu theo ý người dùng với trắng ngọc trai kèm trần đen hoặc đỏ với trần đen.

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 2.
Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 3.
img
img

Nội thất Toyota Fortuner Legender hoàn toàn tương đồng với bản gốc nhưng mặc định sử dụng một số tùy chọn cao cấp. Màn cảm ứng trung tâm 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto bên cạnh sạc điện thoại không dây, dàn 9 loa JBL, đèn nền tại cửa trước hay 2 cổng USB cho hàng ghế sau.

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 5.
img
img
img
img
img
img

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 7.

Fortuner Legender có 2 tùy chọn động cơ diesel với dung tích 2,4 và 2,8 lít cùng thông số lần lượt là 148 mã lực/400 Nm và 201 mã lực/500 Nm. Hộp số mặc định là loại 6 cấp tự động trong khi hệ dẫn động 2 cầu là tùy chọn cao cấp.

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 8.
Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 9.
Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 10.
Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 11.

Tham khảo: Carscoops

Quên TRD Sportivo đi, Toyota Fortuner giờ có bản thể thao Legender đẹp và xịn như Lexus qua bộ ảnh chi tiết mới - Ảnh 12.