Số lượng Porsche Panamera 4S hiện nay tại Việt Nam là không hề ít, bao gồm cả đời cũ lẫn đời mới nhất. Thế nhưng, một chiếc Porsche Panamera sở hữu lớp sơn màu cam như dưới đây chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Chưa kể đến, chiếc xe còn thuộc phiên bản 4S khiến việc sở hữu hoặc bắt gặp một chiếc Panamera giống hệt như vậy là rất khó tại Việt Nam.

Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 1.

Mặc dù không quá nổi bật như màu vàng, hay đỏ, thế nhưng màu sơn cam này vẫn đủ để khiến chiếc Panamera 4S nổi bật trên phố. Chưa kể đến kiểu dáng của một chiếc bốn cửa hòa trộn với sự thể thao của xong xe Coupe khiến không ít người phải trầm trồ khi bắt gặp mẫu xe này.

Bên thân xe, bộ vành được sơn màu xám nòng súng cùng với phần cùm phanh màu vàng, tạo nên sự tương phản với tông màu cam chủ đạo của thân xe Panamera 4S. 

Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 2.

Như đã đề cập ở trên, chiếc Porsche Panamera này thuộc phiên bản 4S, trang bị động cơ dung tích 4,8 lít hút khí tự nhiên V8, tạo ra công suất 395 mã lực tại vòng tua 6.500 vòng/phút và 500 Nm trong dải vòng tua 3.500 - 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp PDK. Ngoài ra Porsche cũng trang bị thêm hộp số sàn 6 cấp, tuy nhiên tùy chọn này chỉ xuất hiện ở một số thị trường mà Porsche lựa chọn.

Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của Porsche Panamera 4S là 4,6 giây và có tốc độ tối đa là 282 km/h. Bên cạnh đó, Porsche cũng cung cấp thêm gói tùy chọn Sport Chrono cho dòng xe Panamera giúp thời gian tăng tốc của xe nhanh hơn đôi chút so với thông thường.

Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 3.
Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 4.
Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 5.
Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 6.
Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 7.
Porsche Panamera 4S của dân chơi Sài Thành hiếm có khó tìm nhờ chi tiết này - Ảnh 8.