Mới đây, kênh YouTube Mr. Goodplier giới thiệu một bộ sưu tập ôtô được cất giấu trong khoảng 60 năm tại một bảo tàng ở Minden, bang Nebraska (Mỹ). Theo đó, bộ sưu tập bao gồm một loạt mẫu ôtô thú vị từ những năm 1920 và những năm 1930.

Phát hiện bộ sưu tập xe hơi cổ được cất giấu suốt 60 năm  - Ảnh 1.

Bộ sưu tập xe hơi cổ được cất giấu suốt 60 năm. Ảnh: Autoevolution

Đáng chú ý, trong bộ sưu tập còn có Star Four, một trong những chiếc xe hiếm nhất thời đại. Star là thương hiệu ngắn hạn được lắp ráp bởi Durant Motors Company. Công ty được thành lập bởi cựu Giám đốc điều hành GM lúc bấy giờ là William "Billy" Durant.

Được hình dung như một đối thủ cạnh tranh với Ford Model T, Star sản xuất với nhiều phiên bản khác nhau từ năm 1922 đến năm 1928.

Phát hiện bộ sưu tập xe hơi cổ được cất giấu suốt 60 năm  - Ảnh 2.

Nhiều xe sản xuất từ những năm 1920 - 1930. Ảnh: Autoevolution

Bộ sưu tập cũng bao gồm xe từ những năm 1950 và 1960, bắt đầu với một chiếc Imperial năm 1955. Ngoài ra còn có một vài chiếc Volvos cũ, vài chiếc xe tải cổ và một lượng lớn xe vô chủ những năm 1980.

Phát hiện bộ sưu tập xe hơi cổ được cất giấu suốt 60 năm  - Ảnh 3.

Ở bên ngoài còn có cả Volvos cũ. Ảnh: Autoevolution

Ngoài ô tô, trong nhà cũng bao gồm các toa xe tăng cũ, toa tàu có thể hơn 100 năm tuổi, và thậm chí là phần còn lại của một chiếc máy bay. Đáng chú ý, một số xe trong bộ sưu tập này sẽ được bán đấu giá vào tháng 9.

Phát hiện bộ sưu tập xe hơi cổ được cất giấu suốt 60 năm  - Ảnh 4.

Ngoài ôtô, trong nhà kho còn cất giấu cả xe tăng cũ, toa tàu hơn 100 năm tuổi. Ảnh: Autoevolution