Mới được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại tình huống giao thông đặc biệt diễn ra trên đèo Thung Khe, Hòa Bình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ford Escape drift 2 vòng như phim khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Theo nội dung clip được ghi lại, trên đoạn đường đèo trơn trượt, chiếc Ford Escape đã xoay 2 vòng trên đường và dừng lại trước mũi xe có gắn camera hành trình. Đáng chú ý, pha drift được dường như diễn ra hết sức bài bản và chuyên nghiệp, sau đó tài xế xe Ford Escape bình tĩnh đi tiếp trước sự hốt hoảng của những người ngồi trong xe đối diện.

Pha drift 360 độ của tài xế Ford Escape giữa đường đèo khiến CĐM trầm trồ nhưng một chi tiết cực kỳ nguy hiểm được chỉ ra - Ảnh 2.

Sau khi được đăng tải, tài xế xe Ford Escape nhận được rất nhiều lời khen bởi khả năng xử lý tình huống cũng như tay lái vững vàng. Nhiều người cho rằng người này là "Tay lái thuộc dạng đẳng cấp" sau khi chứng khiến pha drift 2 vòng như phim hành động. Hệ thống cân bằng của xe cũng được khen ngợi sau tình huống này.

Pha drift 360 độ của tài xế Ford Escape giữa đường đèo khiến CĐM trầm trồ nhưng một chi tiết cực kỳ nguy hiểm được chỉ ra - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng không ngớt lời khen với khả năng của tài xế trên

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng đây là một tình huống mất lái do gặp phải đường trơn trượt. Đây là một tình huống rất nguy hiểm và không phải bác tài nào cũng làm chủ được tay lái.

Đường đèo là cung đường thường xuyên xảy ra tai nạn liên quan đến mặt đường trơn trượt cũng như tầm nhìn hạn chế. Tình huống trên là một lời nhắc nhở tới các tài xế cần kiểm soát tốc độ cũng như tập trung quan sát khi di chuyển trên đường đèo để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Pha drift 360 độ của tài xế Ford Escape giữa đường đèo khiến CĐM trầm trồ nhưng một chi tiết cực kỳ nguy hiểm được chỉ ra - Ảnh 4.