Ông chủ một showroom kinh doanh siêu xe có tiếng tại TP. HCM vừa chia sẻ hình ảnh bàn giao chiếc Lamborghini Aventador SVJ cho một người giống người nước ngoài. Không khó để nhận ra đây là Chris Blank (còn lấy tên tiếng Việt là Hoàng Trí), CEO của chuỗi nhà thuốc Pharmacity nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người mang nửa dòng máu Việt Nam.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 1.
img
img

Chiếc xe được vận chuyển đến nơi ở của vị doanh nhân sau khi anh chạy thử và chốt mua rất nhanh.

Chiếc Aventador SVJ được bàn giao cho Chris Blank chính là chiếc màu xanh lá hàng độc tại Việt Nam trước đây từng được nhập về theo đặt hàng của một đại gia kinh doanh lan tại TP. HCM. Tuy nhiên, sau đó, chiếc xe này lại được đưa lại ra showroom và nằm đó một thời gian trước khi bán cho Chris Blank.

Một điều khiến giới mộ điệu thắc mắc là ông chủ vườn lan này đã mất công đặt xe màu độc từ nước ngoài, phải chờ đợi một thời gian dài nhưng khi xe về nước thì lại bán lại nhanh chóng sau đó. Chiếc xe này đến nay vẫn chưa ra biển.

img
img

Chiếc Aventador SVJ nằm trong vườn lan của đại gia TP. HCM và sau đó lại được đưa ra showroom.

Đây là chiếc Aventador bản SVJ mới nhất tại Việt Nam. Số lượng Lamborghini Aventador SVJ trong nước hiện đã tăng lên con số 4, với ba chiếc Coupe (mui cứng) và một chiếc Roadster (mui trần). Chiếc xe này là bản Coupe.

So với những chiếc Aventador SVJ khác, chiếc này có điểm nhấn ở màu sơn. Ngoại thất xe có màu xanh gọi là Verde Ermes. Màu này khá thú vị khi thay đổi theo ánh sáng môi trường. Bộ mâm 5 chấu sơn đen bóng có kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 4.

Nội thất chiếc này mang tông đen chủ đạo kết hợp các chi tiết màu xanh đan xen tạo điểm nhấn. Ghế xe là ghế đua với khung carbon. Bên trong xe cũng có một số chi tiết carbon khác nổi bật.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 5.

Chiếc xe này mang động cơ V12, dung tích 6,5 lít, có công suất cực đại gần 770 mã lực và mô-men xoắn 720 Nm, kết hợp số 7 cấp. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Vận tốc tối đa giới hạn ở 350 km/h.

Chris Blank là người không chia sẻ nhiều trên trang cá nhân trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong phần sở thích của mình, anh ghi có hai sở thích là trượt tuyết và đua xe. Trang cá nhân của vị CEO này có một số ảnh anh chụp cùng những chiếc Porsche.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 6.
Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 7.

Chris Blank cùng chiếc Porsche Boxster.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 8.